AXIT LACTIC – C3H6O3

AXIT LACTIC – C3H6O3
Đánh giá

VMCGROUP trân trọng kính chào quý khách. Sau đây là sản phẩm của công ty chúng tôi:

  • Tên hóa học : Axit lactic
  • Công thức    : C3H6O3, CH3CH(OH)COOH
  • Tên gọi khác: Lactic Acid, Axit 2-hydroxypropanoic, Alpha-Hydroxypropionic Acid, 2-Hydroxypropanoic acid, 1-Hydroxyethanecarboxylic acid, Ethylidenelactic acid
  • Số CAS: 50-21-5
  • Ngoại quan: Chất lỏng màu vàng nhạt.
  • Xuất Xứ: Purac – Thái Lan
  • Đóng gói: 25kg/can
  • Ứng dụng: Acid lactic được sử dụng trong thực phẩm như một chất tạo chua và dùng bảo quản thực phẩm. Tên gọi acid lactic xuất phát từ tiếng Latin nói về sữa, nhưng phần lớn acid lactic được sản xuất bằng cách lên men bắp.– Acid lactic là nguyên nhân gây ra vị chua của sữa bị hỏng và dưa cải muối chua.– Được dùng làm chất bảo quản trong thực phẩm tương tự như dầu oliu Tây Ban Nha.

Qúy khách quan tâm sản phẩm vui lòng liên hệ VMCGROUP ở khu vực gần nhất để được tư vấn

Xin trân thành cảm ơn!