BÁN CHẤT TẠO ĐẶC HEC GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG ĐƯỢC PHÂN PHỐI TỪ CÔNG TY VIỆT MỸ

BÁN CHẤT TẠO ĐẶC HEC GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG ĐƯỢC PHÂN PHỐI TỪ CÔNG TY VIỆT MỸ
Đánh giá

Ngoại quan Chất Tạo Đặc Hec : có dạng bột rất mịn màu trắng, dễ tan trong nước.

Cenllulose Ether hay còn gọi là Mecellose là các polyme tan trong nước có nguồn gốc từ cellulose, một loại polymer phong phú nhất trong tự nhiên. Chất tạo đặc Hec thường ở dạng bột màu trắng và không mùi.

Đối với sản phẩm trong xây dựng, Cenllulose Ether hoạt động như chất làm đặc, chất kết dính và chất giữ ẩm. Ngoài ra Cellulose còn có chức năng như chất bôi trơn, chất keo bảo vệ và chất nhũ hoá.

Sự kết hợp với nhiều đặc tính có giá trị của Cenllulose Ether , khiến cho nó trở nên vô cùng đặc biệt. Cho đến hiện nay, khó có thể tìm thấy được một loại hóa chất khác, có tính chất tương tự. Thực tế nếu kết hợp nhiều ứng dụng hữu ích của Ether cellulose, sẽ tạo nên những tính chất có ý nghĩa rất lớn về ngành công nghiệp hóa chất.

Chất Tạo Đặc Hec – Cenllulose Ether được ứng dụng trong ngành nghề :

Xây dựng, Hóa Chất làm nước rửa chén, Tẩy rửa, Hóa Mỹ Phẩm, Hóa chất ngành sơn …

Công ty TNHH sản xuất và thương mại Việt Mỹ  là nhà cung cấp hóa chất Chất Tạo Đặc Hec – Cenllulose Ether toàn quốc, hóa chất do chúng tôi phân phối đảm bảo hàng hóa chất lượng và nguồn hàng ổn định, giá cả rất cạnh tranh, phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tế của mỗi khách hàng.

Quý khách cần đặt mua hóa chất hoặc biết thêm thông tin về hóa chất Chất Tạo Đặc Hec – Cenllulose Ether , xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số hotline 0977-667-979  hay gửi tin nhắn vào email: kd@vmcgroup.com.vn. Để chúng tôi được tư vấn thông tin chi tiết về sản phẩm, và báo giá hóa chất hiện tại.