BÁN PAC TRUNG QUỐC Ở ĐÂU UY TÍN SLL

BÁN PAC TRUNG QUỐC Ở ĐÂU UY TÍN SLL
5 (100%) 3 vote[s]

» PAC (Poly Aluminium Chloride) còn gọi là keo tụ lắng là loại phèn nhôm thế hệ mới tồn tại ở dạng cao phân tử (polyme). PAC rắn và PAC dạng lỏng. Dạng rắn là bột mầu trắng ngà ánh vàng, tan hoàn toàn trong nước. Người sử dụng chỉ cần pha PAC bột thành dung dịch 10% hoặc 20% bằng nước trong, cho lượng dung dịch tương ứng với chất keo tụ vào nước cần xử lý, khuấy đều và để lắng trong. Ở điều kiện bảo quản thông thường (bao kín, để nơi khô ráo, nhiệt độ phòng) có thể lưu giữ lâu dài.

» PAC dạng lỏng có mầu nâu vàng, có thể đựng trong chai hoặc can nhựa để bảo quản lâu dài. Liều lượng PAC sử dụng cho 1 m3 nước sông, ao, hồ là 1- 4 g PAC đối với nước đục thấp (50- 400 mg/l), là 5-6 g PAC đối với nước đục trung bình (500- 700 mg/l) và là 7- 10 g PAC đối với nước đục cao (800-1.200 mg/l). Liều lượng sử dụng chính xác được xác định bằng thử nghiệm trực tiếp đối với nước cần xử lý. Sau khi lắng trong, nếu dùng để uống cần đun sôi hoặc cho nước khử trùng theo liều lượng hướng dẫn.

PAC Trung Quốc là nguyên liệu đóng vai trò quan trọng trong hệ thống xử lý nước sinh hoạt và nước thải tiên tiến hiện nay. Bài viết sau sẽ tư vấn và giải thích giúp bạn nắm được PAC Trung Quốc là gì một cách cụ thể và chi tiết.

1. PAC Trung Quốc là gì?

PAC Trung Quốc là chất thường được xử dụng trong quá trình xử lý nước, lọc nước uống, loại bỏ tạp chất, vi khuẩn, virus ra khỏi nguồn nước một cách đơn giản và dễ dàng. Nhờ sở hữu giá thành rẻ và tác dụng tốt nên PAC Trung Quốc được nhiều nhà máy, xí nghiệp lựa chọn sử dụng cho hệ thống xử lý nước thải trước khi thải ra môi trường.

2. Ưu điểm của PAC Trung Quốc

PAC Trung Quốc có nhiều ưu điểm như:

– Đem lại quả keo tụ và lắng trong tốt

– PAC Trung Quốc tan tốt và tan nhanh trong nước

– PAC Trung Quốc ít làm thay đổi độ pH của nước

– Hạn chế việc sử dụng thêm các loại hóa chất khác để xử lý nước

– Hạn chế ăn mòn thiết bị, giúp giảm chi phí làm sạch nước đáng kể

– PAC Trung Quốc không làm đục nước trong quá trình sử dụng

3. Mua PAC Trung Quốc ở đâu?

Với đặc thù công việc kinh doanh mặt hàng hóa chất, Hóa chất Việt Mỹ đã đầu tư nhập hóa chất lượng lớn và tích trữ trong điều kiện tiêu chuẩn, giúp sản phẩm tại đây luôn đảm bảo chất lượng.

Đây chính yếu tố đó hỗ trợ công ty này sẵn sàng nhập hóa chất với số lượng lớn để giảm giá thành cho người tiêu dùng và tiết kiệm chi phí đáng kể cho khách hàng có nhu cầu mua PAC Trung Quốc.

Nhờ chủ động trong việc nhập hàng, bảo quản và phân phối PAC Trung Quốc trên thị trường Việt Nam nên sản phẩm PAC Trung Quốc tại Hóa chất Việt Mỹ không bao giờ khan hiếm ngay cả trong những thời điểm nhu cầu thị trường tăng cao.

Vì đặc thù dễ là sản phẩm hóa chất nên rất nhiều người không dám sử dụng dịch vụ đặt mua PAC Trung Quốc ship tận nơi. Đây là nỗi lo lắng có căn cứ vì rất nhiều cơ sở thiếu uy tín đã lợi dụng hình thức mua hàng online để xả hàng tồn, hàng hư hỏng, hàng kém chất lượng.

Do đó, người có nhu cầu mua PAC Trung Quốc thường phải mất nhiều thời gian, công sức xếp hàng chờ đợi. Điều này khiến các cơ sở kinh doanh mặt hàng này thường rơi vào trạng thái quá tải, khiến giá sản phẩm này bị độn lên cao.

Hiểu được điều đó nên Hóa chất Việt Mỹ đa ra đời và trở thành địa chỉ đáng tin cậy cho khách có nhu cầu mua PAC Trung Quốc. Liên hệ tới địa chỉ này bạn sẽ được tư vấn cụ thể, chi tiết về dịch vụ và được nhận hàng đảm bảo chất lượng.

4. Lời kết

Trong quá trình hoạt động, Hóa chất Việt Mỹ đã định hướng tiêu chí kinh doanh của mình là luôn ưu tiên đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu. Do đó, những sản phẩm hóa chất do cơ sở này cung cấp luôn đáp ứng tốt yêu cầu khắt khe của mọi đối tượng khách hàng.

Đây là yếu tố giúp Hóa chất Việt Mỹ ngày càng nhận được niềm tin từ phía khách hàng. Nếu bạn cần tìm mua PAC Trung Quốc với số lượng lớn, đảm bảo chất lượng, có giá thành phải chăng,… để phục vụ quá trình lọc nước, Hóa chất Việt Mỹ sẵn sàng tiếp nhận đơn hàng của bạn và cam kết giao hàng đúng địa chỉ, đúng số lượng.

Quý khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm hoặc cần tư vấn cách sử dụng đúng và hiệu quả, xin vui lòng liên hệ chi nhánh gần nhất của VMCGROUP cuối trang website. Trân trọng cảm ơn!

Tham khảo thêm các web chuyên ngành:

http://phanphoihoachat.com/
http://phanphoihoachat.vn/
http://phugiathucphamvmc.com/
http://chattayruavmc.com/
http://sikavietmy.com/
http://chongthamvietmy.com/
http://huonglieuvietmy.com/
http://conthachvietmy.com/
https://conthachcaocap.com/
http://hoachatthanhhoa.vn/
http://hoachathanoi.com/
http://hoachatmientrung.vn/
http://phugiavietmy.com/
https://hoachatvietmy.vn/
https://hoachatbacninh.vn/
http://hoachathanoi.com/
http://hoachatdanang.vn/
http://hoachatquangninh.com/
http://phanphoihoachat.net/

  http://hoachatthuysanvietmy.com/

Chinese (Simplified)EnglishGermanJapaneseKoreanVietnamese