Bàn thí nghiệm và những dụng cụ thí nghiệm cho phòng thí nghiệm

Bàn thí nghiệm và những dụng cụ thí nghiệm cho phòng thí nghiệm
Đánh giá

Hiện nay với khoa học kỹ thuật phát triển, những công cụ phục vụ cho quá trình nghiên cứu được chú trọng rất nhiều. Giới thiệu một số những dụng cụ thí nghiệm đó các bạn hãy cùng tham khảo.

Nói đến bàn thí nghiệm thì rất đa dạng và nhiều loại mỗi loại phục vụ vào những mục đích khác nhau tùy thuộc vào từng loại đó, có thể kể đến bàn thí nghiệm trung tâm, bàn thí nghiệm áp tường, bàn thí nghiệm hóa sinh… được áp dụng phần lớn trong các trường học, phòng thí nghiệm, khu công nghiệp.

bàn thí nghiệm trung tâm

Bơm pipette Chất lỏng pipetting, phù hợp với tất cả thủy tinh và ống hút nhựa. Từ từ xoay thiết bị truyền động bánh xe của họ

bơm pipette

Dụng cụ thí nghiệm

Giá để ống nghiệm inox với 30 chỗ (3 hàng), cấu tạo bằng thép không rỉ, thích hợp cho ống nghiệm có đường kính đến 18,5mm

giá để ống nghiệm
Bình hút ẩm bao gồm vòi có khóa cổ nhám 24/29 và vỉ bằng sứ

bình hút ẩm

Ngoài ra còn rất nhiều dụng cụ phục vụ cho phòng thí nghiệm khác như đèn cồn inox, Bình rửa khí Drechsel, Bình cầu, Ống Silicone, Phễu lọc, ống nghiệm… đây là những dụng cụ thiết yếu và rất phổ biến hiện nay.

Chúng tôi hiện nay đang cung cấp một số mẫu ban thi nghiem với mẫu mã đẹp màu sắc hài hòa, độ bền cao được khách hàng trên cả nước đánh giá cao.

Hãy liên hệ vơí chúng tôi nếu như quý khách hàng có nhu cầu.

QUÝ KHÁCH HÀNG QUAN TÂM BÀN THÍ NGHIỆM ĐẶT THEO YÊU CẦU VUI LÒNG LIÊN HỆ 0947 464 464!