Bisabolol DT

Giá:

  • VAT10%
  • Quy cách1kg/can
  • Xuất xứĐức
Đặt Hàng Ngay

VMCGROUP VIỆT NAM
VMCGROUP VIỆT NAM
           
   

Thông tin sản phẩm

Tên sản phẩm: Bisabolol DT
Tên gọi khác: Nguyên Liệu Mỹ Phẩm Bisabolol

Mô tả ngoại quan:

Bisabolol ở dạng chất lỏng, sánh, có màu vàng nhạt và mùi thơm đặc trưng.
Hàm lượng: 85% min Bisabolol



Công dụng / Ứng dụng:

Tiêu chuẩn: Cosmetic grade

Ứng Dụng:

Bisabolol được tìm thấy trong thành phần tự nhiên của hoa cúc. Bisabolol có tính kháng viêm, kháng khuẩn, chống dị ứng và chống kích ứng trên da, đặc biệt thích hợp cho các loại da mụn và da nhạy cảm.
Bên cạnh đó bisabolol còn hoạt động như chất chống oxy hóa, giúp ngăn chặn sự lão hóa của cơ thể và giúp da trở nên mịn màng, trắng sáng, không còn nếp nhăn hay sẹo mụn.
Bisabolol còn giúp làm tăng khả năng hấp thu của làn da, giúp các hoạt chất khác thấm sâu vào da hơn, Bisabolol được sử dụng rộng rãi trong các loại kem mặt, kem dưỡng da và các sản phẩm chăm sóc tóc.

Hướng dẫn sử dụng

Bài viết liên quan

Đánh giá

Bình luận

comments powered by Disqus

Sản phẩm cùng loại khác

  • Call Me
  • Call Me
  • Call Me
  • Call Me