BÚN PHỞ ĂN HẰNG NGÀY CÓ THỰC SỰ AN TOÀN

Đánh giá

BÚN PHỞ NGÀY NAY CÓ THỰC SỰ AN TOÀN? 

Ngày nay, xã hội phát triển cuộc sống bận rộn và mọi người thường không có thời gian để chuẩn bị cho mình và gia đình một bữa ăn đầy đủ. vì vậy, nhiều gia đình, các nhân viên văn phòng thường tìm đến các món ăn nhanh. Trong đó bún phở thường được đa số mọi người tìm đến vì tính tiện lợi và cũng đầy đủ chất. Nhưng nhiều người vẫn e ngại thực ra các sản phẩm đó có thực sự an toàn?

Đứng trước nhu cầu thị hiếu của khách hàng.Người sản xuất cũng luôn tìm cách nâng cao chất lượng và cải thIện tính chất cảm quan của sản phẩm thu hút thêm ngày càng nhiều khách hàng. Để nâng cao chất lượng sản phẩm ngoài việc sử dụng nguồn nguyên liệu sẵn có và bí quyết sản xuất  cách riêng của mỗi nhà thì thêm vào đó các chất phụ gia cũng là những thành phần cần thiết để làm cho sản phẩm thu hút hơn. trước tình trạng đó nhiều cửa hàng đã sử dụng các chất phụ gia không rõ nguồn gốc xuất xứ, không có trong danh mục được phép sử dụng trong thực phẩm nhằm đánh lừa vị giác của người tiêu dùng để chuộc lợi.

     Như việc sử dụng chất tinopal là chất được dùng trong công nghiệp sơn, giấy vì có màu óng ánh. Chính vì thế, nhiều người đã bất chấp hậu quả để dùng hóa chất này trong quá trình làm bún bởi nó tạo độ bóng trên bề mặt sợi bún, làm cho sợi bún hấp dẫn hơn. Nhưng đây là một chất độc hại và có thể gây ung thư. Để tăng tính chất giòn dai cho sản phẩm các chủ cửa hàng cho thêm vào sản phẩm chất hàn the. Ngoài tạo giòn dai nó có thể bảo quản được sản phẩm lâu hơn(có vẻ rất tiện lợi). Nhưng đi theo đó là vô số các thảm họa mà nó mang lại người tiêu dùng phải gánh chịu.

Chúng tôi chuyên tư vấn về cách sản xuất bún phở an toàn. Nếu quý khách có nhu cầu có thể thực hiện các thao tác đơn giản truy cập:
www.phanphoihoachat.vn | www.vmcgroup.com.vn | www.hoachatvietmy.vn
Email: cskh@vmcgroup.com.vn
Công ty Hóa chất Việt Mỹ
Địa chỉ: Số 61B, Ngõ 381, Nguyễn Khang, Cầu giấy, Hà Nội.
Ngoài ra công ty chúng tôi còn có các chi nhánh khác trên toàn quốc. Liên hệ với chúng tôi qua
Hotline:
KV Miền Bắc :093 456 1016/ 0947 464 464

KV Miền Trung: 0945 002 579 /0583.551.399
KV Miền Nam:  0917 811 667 /0837.589.189

 

Chinese (Simplified)EnglishGermanJapaneseKoreanVietnamese