mac
cancibánh

Calcium propionate- chuyên bảo quản bánh bakery, thức ăn nhanh – giá tốt nhất thị trường

Giá:

  • VAT10%
  • Quy cách20kg/bao
  • Xuất xứCanada- Ấn Độ - Trung Quốc
  • Mã sản phẩmPGTP015
Đặt Hàng Ngay

VMCGROUP VIỆT NAM
VMCGROUP VIỆT NAM
           
   

Thông tin sản phẩm

Tên sản phẩm: Calcium propionate- chuyên bảo quản bánh bakery, thức ăn nhanh – giá tốt nhất thị trường
Tên gọi khác: Calcium propionate

Mô tả ngoại quan:

Ngoại quan: dạng bột, màu trắng, tan trong nước

Hàm lượng khuyến cáo sử dụng: 0.3% - 0.8%



Công dụng / Ứng dụng:

ỨNG DỤNG :

+ Calcium propionate là chất bảo quản riêng cho các sản phẩm bánh bakery, thức ăn nhanh

+ Calcium propionate được sử dụng chủ yếu trong sản xuất bánh mì, thực phẩm thức ăn nhanh, các chế phẩm có nguồn gốc từ thịt và sữa.



Bảo quản:

Bao kín sản phẩm sau khi sử dụng, bảo quản nơi khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp.

Hướng dẫn sử dụng

LIỀU LƯỢNG

Hàm lượng Calcium propionate trong bánh mì thường ở mức (0.15 ÷ 0.25%) tính trên khối lượng bột mì, còn trong bánh cake (0.12 ÷ 0.35%).

Nếu sử dụng calcium hoặc sodium propionate với hàm lượng cao (0.5 ÷ 0.7%) thì bánh sẽ có vị đắng.

Bài viết liên quan

Chất bảo quản Calcium propionate  chống nấm mốc có cơ chế tác động, cản trở sự phát triển sự  sống của nấm mốc.

Chất bảo quản Calcium propionate  chuyên dùng bảo quản bánh bakery, thức ăn nhanh: bánh donut, bánh plan, bánh nướng các loại, hamburger…

Bình luận

Sản phẩm cùng loại khác