tải xuống (4)

CHẤT CHỐNG DÍNH KHUÔN RELEASE AGENT

Giá:


VMCGROUP VIỆT NAM
VMCGROUP VIỆT NAM
           
   

Thông tin sản phẩm

Tên sản phẩm: CHẤT CHỐNG DÍNH KHUÔN RELEASE AGENT

Mô tả ngoại quan:

Rất nhiều vật liệu được định hình trong khuôn để tạo ra sản phẩm, từ hình dạng đơn giản cho đến phức tạp gồm nhựa, bê tông, kim loại và thủy tinh.

Kỹ thuật khuôn khác nhau giúp nhà sản xuất làm ra hàng loạt sản phẩm giống nhau trong thời gian ngắn gồm có: ép phun, ép nén, ép đùn, thổi và đổ khuôn.

Ngoài vật liệu làm khuôn và vật liệu sản xuất ra sản phẩm, người ta còn phải sử dụng chất chống dính khuôn (còn gọi là chất tách khuôn) đây là một lớp dầu, chất lỏng giữa khuôn và sản phẩm, tạo ra hiệu ứng trượt để tách sản phẩm ra khỏi khuôn dễ dàng.

Chất chống dính khuôn là một loại dầu được quét lên mặt trong của khuôn, giống như quét bơ vào đáy chảo trước khi nướng bánh. Tuy nhiên, với các vật liệu và kỹ thuật gia công khác nhau thì các thành phần hóa chất phối hợp trong công thức chống dính phải khác nhau để đạt được hiệu quả tách khuôn cao nhất.

Các yếu tố ảnh hưởng đến chất chống dính khuôn

  • Khi lựa chọn chất chống dính khuôn thì phải quan tâm đến vật liệu khuôn.
  •  Chất bôi trơn không ảnh hưởng đến khuôn, nhưng phải có tác động hóa học (có thể là phản ứng hóa học) đến vật liệu sản xuất ra sản phẩm.
  • Chất bôi trơn cũng cần thêm một số chức năng phụ như tạo ra bề mặt khuôn bóng hoặc mờ.
  • Nếu vật liệu khuôn kết hợp từ nhiều loại vật liệu khác nhau, có cấu trúc hóa học phức tạp thì yêu cầu chất chống dính khuôn cũng phức tạp hơn, phải kết hợp được các hiệu ứng trượt khác nhau.
  • Một yếu tố quan trọng nhất là chất chống dính không bám dính lên bề mặt khuôn cũng như sản phẩm.

Cách sử dụng chất chống dính khuôn

Chất chống dính khuôn thường được phun, quét, nhúng vải lau lên bề mặt khuôn tùy vào chất chống dính, kỹ thuật gia công và điều kiện sản xuất.

Một số loại chống dính cần phải phủ một lớp dày trong khi có loại cần thời gian khô kéo dài (chậm) mới đạt được hiệu quả.

Giới thiệu sản phẩm chống dính khuôn ưu việt tại Việt Nam

Hiểu được các đặc tính kỹ thuật cũng như nhu cầu sử dụng chất chống dính khuôn tại Việt Nam. Công Ty TNHH Ming Hao đã nghiên cứu và cho ra đời các dòng sản phẩm Chống dính khuôn khác nhau nhằm đáp ứng được các nhu cầu của Người Tiêu Dùng. Sau đây là dòng sản phẩm EazyÒ đang được dùng phổ biến hiện nay:

Silicone release agen chat boi tron chong dinh mirror glaze maximum mold release wax chat boi tron chong dinh

  • Eazy®-01: DẦU SILICONE CHỐNG DÍNH KHUÔN - (LOẠI THÔNG DỤNG NHẤT)

Thành phần chủ yếu là Silicone tinh khiết, có tác dụng chống dính khuôn, giúp cho khuôn thao tác hoàn hảo, rút ngắn thời gian sản xuất, làm tăng năng suất trong dây chuyền sản xuất.

Eazy®-01 đem lại hiệu quả tuyệt hảo cho tất cả các loại khuôn cần độ chính xác tuyệt đối trong ngành Nhựa, những loại đùn ép hoặc khí nén.

  • Eazy®-03: DẦU LECITHIN CHỐNG DÍNH KHUÔN - (KHÔNG CHỨA SILICONE).

Thành phần chính là Lecithin, có hiệu quả cao dùng cho sản xuất các loại bao bì thực phẩm, sản phẩm có độ bao phủ cao và cho phép hàn siêu âm trên thân khuôn. Sử dụng an toàn trên các loại nhựa chịu nhiệt.

CHẤT CHỐNG DÍNH KHUÔN (RELEASE AGENTS)

Hướng dẫn sử dụng

Bài viết liên quan

CHẤT CHỐNG DÍNH KHUÔN RELEASE AGENT
Đánh giá

Bình luận

Sản phẩm cùng loại khác

  • Call Me
  • Call Me