Trang chủHÓA CHẤT TẨY RỬADUNG DICH TẨY RỬA BIO CIRCLECHẤT TẨY RỬA MÁY MÓC THIẾT BỊ BIO-CIRCLE L Heavy Duty

CHẤT TẨY RỬA MÁY MÓC THIẾT BỊ BIO-CIRCLE L Heavy Duty

Giá:


VMCGROUP VIỆT NAM
VMCGROUP VIỆT NAM
           
   

Thông tin sản phẩm

Tên sản phẩm: CHẤT TẨY RỬA MÁY MÓC THIẾT BỊ BIO-CIRCLE L Heavy Duty

Mô tả ngoại quan:
Dung dịch lỏng BIO-CIRCLE hiệu suất cao đảm bảo mang lại kết quả tối ưu khi tẩy rửa máy móc thiết bị
Dung dịch BIO-CIRCLE là sản phẩm hàng đầu mang lại hiệu suất làm sạch nhanh chóng và triệt để. Các vi sinh vật tự nhiên có khả năng phân huỷ dầu mỡ và mang lại hiệu quả lâu dài và thời gian sử dụng lâu. Các dung dịch  BIO-CIRCLE không chứa bất kỳ dung môi độc hại, do đó tránh thải khí VOC và đáp ứng các yêu cầu của chỉ thị liên quan về dung môi. Nó không thuộc diện ghi nhãn theo Pháp lệnh về các chất độc hại của EU, và do đó rất dễ dàng và an toàn để sử dụng, lưu trữ và vận chuyển.
Chúng tôi rất mong có thể tư vấn thêm cho bạn về dung dịch BIO-CIRCLE. Chúng tôi sẽ đưa ra những lời khuyên, mẹo sử dụng phù hợp, đúng đắn nhất về mặt kỹ thuật.
BIO-CIRCLE với sức mạnh tẩy rửa từ thiên nhiên cung cấp cho người sử dụng phương thức tẩy rửa thân thiện với môi trường, sức khỏe và tiết kiệm. Các chất hoạt động mà không cần bất kỳ dung môi hoặc dung dịch tẩy rửa lạnh, do đó bảo vệ người lao động và môi trường hơi độc hại thoát ra. Dung dịch BIO-CIRCLE với độ pH được điều chỉnh làm sạch môi trường hòa tan các loại dầu sản xuất, chất làm nguội cắt, các sản phẩm chống ăn mòn, các vết nhờn nhiễm bẩn cũng như các vết bẩn khác. Hệ thống lọc dễ dàng tách bụi, cặn bẩn, và các vi sinh vật tự nhiên phân hủy các loại mỡ và dầu, duy trì hiệu suất làm sạch.
Dung dịch BIO-CIRCLE có thể sử dụng ngay, hạn chế việc pha loãng nồng độ không chính xác khi sử dụng nhiều lần khác nhau mang lại hiệu quả không đồng nhất. Các dung dịch BIO-CIRCLE không gây rỗ, tạo hố bề mặt; tất cả các vật liệu từ nhựa cho tới thép có thể được làm sạch.
Dung dịch BIO-CIRCLE có hạn sử dụng lâu bền hơn bốn lần so với các dung dịch lạnh thông thường. Ngay cả với những nhiễm vết bẩn cứng đầu, dung dịch luôn mang lại kết quả làm sạch tuyệt đối. Dung dịch BIO-CIRCLE không gây nguy hiểm cho sức khỏe và môi trường, mang lại năng suất cao, tiết kiệm chi phí.
Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, phiền anh vui lòng liên hệ qua hotline 093 224 5500 / 0947 464 464

Hướng dẫn sử dụng

Bài viết liên quan

Đánh giá

Bình luận

comments powered by Disqus

Sản phẩm cùng loại khác

  • Call Me
  • Call Me
  • Call Me
  • Call Me