Chọn và sử dụng chất tẩy rửa

Chọn và sử dụng chất tẩy rửa
Đánh giá

Nên chọn loại đa năng hay không?

Chất tẩy rửa chia làm hai loại: đơn năng và đa năng. Theo ông Huỳnh Tiểu Huệ, chủ cơ sở sản xuất Kim Phát, thì chất tẩy rửa đa năng chỉ mang tính tiện dụng. Với những vết ố, cáu bẩn lâu ngày bạn nên chọn chất tẩy trắng chuyên dụng, sẽ có hiệu quả cao hơn và tiết kiệm chi phí.

Về mặt thành phần, mỗi loại dung dịch tẩy rửa chứa khoảng 7-10 hóa chất khác nhau như chất tẩy rửa, chất trung hòa (sút ăn da hoặc soda), chất tạo mùi, tạo màu, tạo bọt… Tùy theo công dụng, liều lượng các chất có sự thay đổi, làm sao để giá thành không cao quá hoặc không làm hại da tay người sử dụng.

Không có chất tẩy rửa nào có tác dụng dưỡng da

Một số hãng sản xuất hoặc người bán thường giới thiệu họ có loại nước rửa bát, bột giặt, nước lau sàn… không những không hại da tay mà còn có thành phần vitamin dưỡng da. Thực chất, thành phần các loại vitamin có trong chất tẩy rửa hầu như không đáng kể. Mà các dung dịch tẩy rửa trước hết phải có tính tẩy tốt, không thể dưỡng da được. Nếu đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trên bao bì, bạn sẽ thấy các hãng sản xuất thường lưu ý khách hàng pha loãng chất tẩy rửa trước khi sử dụng, để không gây ngứa da hoặc hư hỏng đồ vật.

———————————-

Hóa chất công nghiệp Việt Mỹ – Công ty TNHH Sản xuất – Thương mại Việt Mỹ (VMC)

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các loại hóa chất tẩy rửa chất lượng cao ,nguồn gốc rõ ràng, an tòan với con người và môi trường.
Cung cấp dịch vụ xử lý bề mặt kim loại, photphat hóa, thụ động hóa , bảo vệ bề mặt tạm thời….
Cung cấp dịch vụ tẩy rửa các thiết bị , máy móc công nghiệp. Cung cấp dịch vụ chống cáu cặn, bảo vệ đường ống ..
Chúng tôi luôn tìm cách nâng cao chất lượng , hòan thiện dịch vụ của mình để quý khách hàng luôn hài lòng