CUNG CẤP HÓA CHẤT NƯỚC OXY GIÀ 50%– OXY GIÀ CÔNG NGHIỆP GIÁ TỐT NHẤT TOÀN QUỐC

CUNG CẤP HÓA CHẤT NƯỚC OXY GIÀ 50%– OXY GIÀ CÔNG NGHIỆP GIÁ TỐT NHẤT TOÀN QUỐC
Đánh giá

Công Thức Hóa Học : H2O2

Hàm lượng hóa chất : 50%

Xuất xứ : Thái Lan

Đóng gói : 30/1Can | 35Kg/1Can.

– Ứng dụng trong công nghiệp: H2O2 là hóa chất dệt nhuộm được sử dụng đa dạng để tẩy trắng trong ngành dệt, nó được nhiều người sử dụng hơn so với hóa chất clo, nó dùng để tẩy trắng giấy và bột giấy hay còn gọi sản xuất giấy, Ngoài ra nó còn có thể sản xuất sodium perborat, sodium percacbonat để dùng làm các chất tẩy rửa nhẹ trong các loại bột giặt, và còn dùng để xử lý chất thải công nghiệp

– Ứng dụng trong ngành y tế: H2O2 3% do nó có phản ứng tạo ra OH hay còn gọi nước oxy già. H2O2 được dùng để khử trùng da, chất khử khuẩn.

– Vấn đề lưu ý về độc hại khi sử dụng hóa chất H2O2 vì nó có gốc oxygen phân tán tự do dễ kết hợp với chất dễ cháy, hóa chất hữu cơ như đường, rượu, nguyên vật liệu dễ cháy gây cháy nổ, H2O2 dễ ăn mòn và làm phỏng da, mắt…

– H2O2 cần được bảo quản và lưu trữ trong thùng polyethylene mật độ cao (HDPE) hoặc sử dụng thép không gỉ 316L đã xử lý trơ hóa, ở nơi mát thoáng gió, cách xa tia lửa điện để tránh gây cháy..

Quý khách cần đặt mua hóa chất hoặc biết thêm thông tin về sản phẩm H2O2 50% – Hóa Chất Tẩy Rửa Công Nghiệp, xin vui lòng liên hệ với  chúng tôi qua số hotline 0977-667-979 hay gửi tin nhắn vào email: kd@vmcgroup.com.vn . Để chúng tôi được tư vấn thông tin chi tiết về sản phẩm, và báo giá hóa chất hiện tại.