white oil - dầu paraffin

Dầu Paraffin – White Oil dt giá rẻ nhất

Giá:

  • VAT10%
  • Quy cách165 kg/phuy
  • Xuất xứHàn Quốc ,Ấn Độ
Đặt Hàng Ngay

VMCGROUP VIỆT NAM
VMCGROUP VIỆT NAM
           
   

Thông tin sản phẩm

Tên sản phẩm: Dầu Paraffin – White Oil dt giá rẻ nhất

Mô tả ngoại quan:

White oil là loại dầu khoáng sản (Mineral Oil) ở dạng chất lỏng nhờn không màu, không mùi, không vị. Nó có thể hòa tan trong ete, chloroform, xăng và benzen. Không tan trong nước và ethanol. Có khả năng chống oxy hóa và ổn định hóa học.



Công dụng / Ứng dụng:
  • Dầu paraffin được sử dụng làm nguyên liệu thô trong ngành mỹ phẩm như: kem, dầu dưỡng tóc, kem dưỡng da, son môi...
  • Dầu paraffin còn được sử dụng trong ngành y (giúp nhuận tràng), làm dầu bôi trơn trong công nghiệp thực phẩm, dệt may ...
  • Trong thời gian gần đây, áp dụng một số nghiên cứu chuyên ngành, dầu White Oil của chúng tôi đã được dùng trong chế biến gạo xuất khầu (nhằm tăng giá trị sau chế biến, gia tăng phẩm chất).


Ghi chú:

Xuất Xứ & Quy Cách

  • Kukdong / Hàn Quốc  - 165 kg/phuy
  • Seojin / Hàn Quốc - 168 kg/phuy
  • SBC / Hàn Quốc - 173 kg/phuy
  • Panama Chem / Ấn Độ - 175 kg/phuy sắt
  • Panama Chem / Ấn Độ - 165 kg/phuy nhựa

Hướng dẫn sử dụng

Hàm Lượng & Tiêu Chuẩn:

  • Dầu Kukdong / 11 - 13.5 cst (Viscosity at 400C) / Food Grade 
  • Dầu Seojin / 11 - 13.5 cst (Viscosity at 400C) / Food Grade 
  • Dầu SBC / 10.5 - 13.5 cst (Viscosity at 400C) / Pharma Grade - EP 2010 
  • Dầu Panama Chem /  10.5 - 13.5 cst (Viscosity at 400C) / Cosmetic Grade
  • Dầu Panama Chem /  12.5 - 14.0 cst (Viscosity at 400C) / Cosmetic Grade

Bài viết liên quan

Dầu Paraffin – White Oil dt giá rẻ nhất
Đánh giá

Bình luận

Sản phẩm cùng loại khác

  • Call Me
  • Call Me