Trang chủCÁC HÓA CHẤT KHÁCDẦU PARAPHIN, PARAFFINE OIL, DẦU TRẮNG

DẦU PARAPHIN, PARAFFINE OIL, DẦU TRẮNG

Giá:


TẬP ĐOÀN VMCGROUP VIỆT NAM
TẬP ĐOÀN VMCGROUP VIỆT NAM
Việt Mỹ trân trọng cảm ơn Quý vị đã luôn quan tâm và ủng hộ!
Hãy cho chúng tôi có cơ hội phục vụ tốt Quý vị nhé!
           
   

Thông tin sản phẩm

Tên sản phẩm: DẦU PARAPHIN, PARAFFINE OIL, DẦU TRẮNG

Mô tả ngoại quan:

DẦU PARAPHIN, PARAFFINE OIL, DẦU TRẮNG

Mô tả ngoại quan: 

Dầu paraffin là loại dầu khoáng sản (Mineral Oil) ở dạng chất lỏng nhờn không màu, không mùi, không vị. Nó có thể hòa tan trong ete, chloroform, xăng và benzen. Không tan trong nước và ethanol. Có khả năng chống oxy hóa và ổn định hóa học.

Công dụng / Ứng dụng: 

  • Dầu paraffin được sử dụng làm nguyên liệu thô trong ngành mỹ phẩm như: kem, dầu dưỡng tóc, kem dưỡng da, son môi...
  • Dầu paraffin còn được sử dụng trong ngành y (giúp nhuận tràng), làm dầu bôi trơn trong công nghiệp thực phẩm, dệt may ...
  • Trong thời gian gần đây, áp dụng một số nghiên cứu chuyên ngành, dầu Dầu paraffin của chúng tôi đã được dùng trong chế biến gạo xuất khầu (nhằm tăng giá trị sau chế biến, gia tăng phẩm chất).

Ghi chú: 

Xuất Xứ & Quy Cách

  • Kukdong / Hàn Quốc  - 165 kg/phuy
  • Seojin / Hàn Quốc - 168 kg/phuy
  • SBC / Hàn Quốc - 173 kg/phuy
  • Panama Chem / Ấn Độ - 175 kg/phuy sắt
  • Panama Chem / Ấn Độ - 165 kg/phuy nhựa

VMC GROUP tự hào là đơn vị chuyên cung cấp các hóa chất công nghiệp uy tín, chất lượng với giá cả phải chăng. Mời quý khách hàng tham khảo thêm các thông tin chi tiết về hóa chất công nghiệp tại đây.

Hướng dẫn sử dụng

Bài viết liên quan

Đánh giá

Bình luận

comments powered by Disqus

Sản phẩm cùng loại khác

  • Call Me
  • Call Me
  • Call Me
  • Call Me
Chinese (Simplified)EnglishGermanJapaneseKoreanVietnamese