DUNG MÔI LÀ GÌ? DUNG MÔI CÔNG NGHIỆP LÀ GÌ?

DUNG MÔI LÀ GÌ? DUNG MÔI CÔNG NGHIỆP LÀ GÌ?
Đánh giá

Dung môi là các hợp chất hóa học dùng để hòa tan một số chất hóa học không thể hòa tan bằng nước. Dung môi thường có dạng lỏng, màu trong suốt, có khả năng bắt lửa và có độ bay hơi cao nên thường được sử dụng với tỷ lệ theo quy định.

Dung môi  được chia làm hai loại là dung môi hữu cơ và dung môi vô cơ được dùng trong cả ngành sản xuất công nghiệp nặng và công nghiệp nhẹ. Các dung môi hữu cơ thường được dùng trong sản xuất mỹ phẩm, dược phẩm, nước hoa, làm dung môi pha loãng sơn, tẩy sơn, tẩy keo, nguyên liệu trong các chất tẩy rửa… Dung môi  vô cơ thường được dùng để nghiên cứu, trong một số quy trình nhất định.

Dung môi công nghiệp được dùng phổ biến nhất như dung môi Toluen, dung môi xylen, acetone, butyl acetate, n-hecxan, IPA, MEK, MIBK, methanol, ethanol,…hầu hết ở dạng lỏng, có mùi đặc trưng, thường được đóng trong phuy sắt hoặc phuy nhựa với quy cách từ 130kg-250kg hoặc đóng theo yêu cầu của khách hàng.

dung moi gia re

Dung môi được công ty hóa chất Việt Mỹ – VMCGROUP nhập khẩu theo conts tư nhiều nước trên thế giới nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng như singapo, malysia, hàn quốc, nhật, ấn độ, EU, thailan, đài loan, trung quốc…được kiểm nghiệm chất lượng thường xuyên. 

Hóa chấtViệt Mỹ luôn là lựa chọn tin cậy, vững chắc và luôn đảm bảo chất lượng và mức độ có sẵn của các loại dung môi trong kho đáp ứng mọi yêu cầu khó nhất của quý khách hàng.

TỔNG HỢP DANH SÁCH CÁC LOẠI DUNG MÔI CÔNG NGHIỆP VMCGROUP PHÂN PHỐI

http://phanphoihoachat.vn/tong-hop-danh-sach-cac-loai-dung-moi-cong-nghiep-vmcgroup-phan-phoi.html

Quý khách có nhu cầu hoặc muốn lấy mẫu vui lòng liên hệ chin nhánh gần nhất của VMCGROUP hoặc hotline 0947 464 464 – 0905 188 667 để được tư vấn tận tình! Trân trọng cảm ơn!