Đường Dextrose monohydrate và ứng dụng - CÔNG TY CP PHÂN PHỐI HÓA CHẤT VIỆT MỸ

Đường Dextrose monohydrate và ứng dụng

Đường Dextrose monohydrate và ứng dụng
Đánh giá
Tên sản phẩm: Đường Dextrose Monohidrate 
Công thức hóa học:  C6H12O6
 
Tên gọi khác: D-glucose, anhydrous; dextrosol; dextrose U.S.P. anhydrous; corn sugar; grape sugar
Qui cách:  25kg/bao
Mô tả: Tinh thể bột màu trắng tinh, không mùi vị
Công dụng: Tạo ngọt, dùng như đường hoặc thay thế dextrose monohydrate.
Xuất xứ: Trung Quốc, Pháp
Bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời.

– Dextrose có vị ngọt 60% – 70% của đường mía, vì vậy nó được dùng trong  thực phẩm, bánh ngọt, đồ uống, dược phẩm.

màu thực phẩm

Tác dụng Dextrose Monohydrate là làm mềm các loại thực phẩm khô nhưng vẫn giữ nguyên hương vị.

– Nó được sử dụng rộng rãi trong đồ uống và thức ăn lạnh.

Qui trình sản xuất dextrose anhydrate ( tham khảo)
Chuyển đổi sản phẩm xi rô ( chất lỏng ngọt đặc sánh) sang dạng hạt dextrose khan bằng  việc làm lạnh chất lỏng đặc sánh đó ở nhiệt độ nóng chảy (tốt nhất là ở 90-92%) đến nhiệt độ dưới 200 ° F., chất lưu ( tức là chất nước và chất khí) lúc này đọng và trở nên đặc lại tạo thành một thành phần làm nên sản phẩm dextrose khan. Các hạt dextrose khan có tính chất độc đáo và nếu muốn, có thể được sử dụng như đường hoặc thay thế monohydrat dextrose.
Nếu bạn muốn tư vấn và mua sản phẩm với giá tốt, hãy gọi đến chúng tôi, Việt Mỹ luôn là người bạn đồng hành cùng tin cậy của bạn!!
Vui lòng liên hệ: 0913336553 ( C. Hồng) – 0583502020 – 0905447288 ( C. Mến)