Change
Đối tác - Liên kết
Văn Phòng KTS Trần Việt- Chuyên Lập & Quản Lý Dự Án -Thiết Kế-Thi Công Các Công Trình. Add: 20 Hoàng Hoa Thám - Nha Trang. Tell: 0583-526887 Fax 0583 527810 hdnhatrang
  Công ty Tin Học Đỗ Phan  
  CÔNG TY TNHH MTV Nhân Phước - Add : 87 Dương Hiến Quyền, Vĩnh Hòa – Nha Trang. Tel : 058 - 3551579 Fax : 058-3551579
Quỳnh Nghi - Nha Trang
Đối tác - Liên kết
 1. hiennhan12 Trung cấp hóa

  Trước kia, tao là một cô nhân viên hành chính, công việc chứ hay là hễ, sôi nổi buộc phải lúc nào tớ cũng im lặng, khép bức với mọi người xung quanh co. vì vậy, tôi cực kỳ khó nhằm hòa với cùng với tập thể, đặc biệt tao siêu ngại đám đông.

  tôi vốn thích công việc liên quan liên hệ mỹ phẩm và khiến cho đẹp, vì vậy tôi theo tìm một công việc, môi trường học khác để vậy đổi bản thân. Và trui đã duyên với Deaura.

  Thời gian đầu chạy làm trên Deaura, tôi bỡ ngỡ đa số và chưa được thoả thích. làm ở đây tao cực kỳ tự tin Vì Deaura giàu số đông cô gái xinh đẹp. Khi đó tớ nghĩ, phổ biến con gái ráng nào chắc phức tạp lắm, lại nói xấu nhau.

  Sau thời phòng dài làm việc trên đây, tôi đã nỗ lực tráo hoàn tinh tường quách cảm hứng của mình. tui nhằm trau dồi và học hỏi đa dạng thứ. giò chỉ cụ, mọi người quan tâm nhau đông đảo và giúp đỡ tôi mọi tã. Điều đó khiến tui hòa nhập nhanh hơn và cởi mở với người sử dụng mình hơn.

  Vì thế, mỗi ngày tôi lại muốn đi làm ơn, tôi luôn tìm được niềm mừng Khi liên hệ văn không gian Deaura. Đến nay, tôi cảm thấy tớ yêu công việc của mình, muốn gắn bó lâu dài và yêu mọi người ở đây đông đảo.

  Cám ơn Deaura!

Chia sẻ trang này

Đối tác - Liên kết