Change
Đối tác - Liên kết
Văn Phòng KTS Trần Việt- Chuyên Lập & Quản Lý Dự Án -Thiết Kế-Thi Công Các Công Trình. Add: 20 Hoàng Hoa Thám - Nha Trang. Tell: 0583-526887 Fax 0583 527810 hdnhatrang
  Công ty Tin Học Đỗ Phan  
  CÔNG TY TNHH MTV Nhân Phước - Add : 87 Dương Hiến Quyền, Vĩnh Hòa – Nha Trang. Tel : 058 - 3551579 Fax : 058-3551579
Quỳnh Nghi - Nha Trang
Đối tác - Liên kết
 1. conthachcaocap Mới Học hóa

  Trong bài này chúng tôi giới thiệu với các bạn một số nhãn cảnh báo căn bản để bạn có thể nắm bắt được và lưu ý khi sử dụng.
  1. Thận trọng chung:
  [IMG]Biểu tượng cảnh báo này được đặt để mọi người nhận thức được mối nguy hiểm có thể xảy ra. Khác với biểu tượng nêu ra ở đây, một số biểu tượng có ý nghĩa cảnh báo tương tự như một hình tam giác với nền màu vàng cam và dấu chấm than hay một hình tam giác với nền trắng và dấu chấm than.


  2. Ngộ độc:
  [IMG]
  Biểu tượng xương sọ và xương chằng (), bao gồm một hộp sọ người và hai xương đan sau nhau, nay được sử dụng làm cảnh báo nguy hiểm, đặc biệt đối với các chất độc hại .  3. Bức xạ ion hóa- phóng xạ:

  [IMG]Biểu tượng này cho biết rằng có thể có chất phóng xạ trong khu vực gắn biển báo này. Các chất phóng xạ rất nguy hiểm đối với con người. Khi tiếp xúc với bức xạ, các tế bào có thể bị tổn thương và có thể gây ra ung thư.  Bức xạ -nguồn cao cấp: [IMG]

  Bức xạ- không ion hóa:[IMG]

  4. Nguy cơ sinh học:

  [IMG]Là biểu tưởng cảnh báo mối nguy hiểm sinh học, biểu tượng này được đặt khi có mối nguy hiểm hoặc nguy cơ có thể ảnh hưởng xấu tới sức khỏe con người và các sinh vật sống khác như các chất thải y tế hoặc virus hoặc các chất độc hại. Trên thực tế, chỉ những người được cho phép mới có thể ra vào những khu vực này.


  5. Chất gây ung thư:
  Một[IMG] chất gây ung thư là bất kỳ chất, hạt nhân phóng xạ , hoặc bức xạ thúc đẩy ung thư , sự hình thành của ung thư . Điều này có thể là do khả năng gây tổn hại hệ gen hoặc sự gián đoạn các quá trình trao đổi chất tế bào . Một số chất phóng xạ được coi là chất gây ung thư, nhưng hoạt tính gây ung thư của chúng là do bức xạ, ví dụ tia gammacác hạt alpha , chúng phát ra.  6. Điện cao thế:

  [IMG]Biển báo này được sử dụng để cảnh báo cho mọi người rằng trong khu vực này có điện áp cao. Nên có những biện pháp phòng ngừa thích hợp để tránh khỏi nguy cơ bị giật điện có thể gây chấn thương hoặc thậm chí tử vong.


  7. Dễ bắt lửa:

  [IMG]Dấu hiệu này cảnh báo rằng thiết bị, vật liệu hay hóa chất ở trong khu vực có gắn biển báo này có thể dễ dàng bị bắt lửa và có nguy cơ gây cháy nổ rất cao.
  8. Độc hại / gây dị ứng:
  [IMG]

  Biển báo độc hại được ký hiệu là một dấu X với chữ ‘h’ nhỏ ở góc dưới bên phải và biển báo gây dị ứng được thể hiện bằng một dấu X với chữ ‘i’ nhỏ ở góc dưới bên phải. Những biểu tượng này cho biết hóa hất hoặc vật liệu này có thể gây kích ứng mắt, da hoặc các bộ phận khác trên cơ thể. Các dung dịch kiềm hoặc axit loãng thường được dán biểu tượng gây dị ứng. Đồng (II) sunfat được dán biểu tượng độc hại.

  9. Môi trường độc hại:

  [IMG]
  Biển báo cảnh báo rằng có thể có một số vật liệu hoặc hóa chất có khả năng gây ô nhiễm môi trường. Nó sẽ gây tác động xấu đến cuộc sống của con người và các sinh vật sống khác.

Chia sẻ trang này

Đối tác - Liên kết