Change
Đối tác - Liên kết
Văn Phòng KTS Trần Việt- Chuyên Lập & Quản Lý Dự Án -Thiết Kế-Thi Công Các Công Trình. Add: 20 Hoàng Hoa Thám - Nha Trang. Tell: 0583-526887 Fax 0583 527810 hdnhatrang
  Công ty Tin Học Đỗ Phan  
  CÔNG TY TNHH MTV Nhân Phước - Add : 87 Dương Hiến Quyền, Vĩnh Hòa – Nha Trang. Tel : 058 - 3551579 Fax : 058-3551579
Quỳnh Nghi - Nha Trang
Đối tác - Liên kết
 1. mrsphale Mới Học hóa

  Bệnh nấm da đầu có rất nhiều cách chữa khác nhau, tuy nhiên việc sử dụng những nguyên liệu tự nhiên lại trở nên phổ biến hơn hẳn. Bởi mức độ an toàn cũng như hiệu quả mà những nguyên liệu này mang lại.
  Chữa nấm da đầu đơn giản bằng muối.
  Đây là cách chữa nấm đơn giản tại nhà được rất nhiều người lựa chọn bởi nó vừa tiện lợi mà tiết kiệm rất nhiều chi phí. Theo đó, muối là nguyên liệu quen thuộc nhờ đặc tính sát trùng mà nó được sử dụng với công dụng kháng viêm diệt khuẩn đồng thời loại bỏ sạch các mầm nấm gây hại trên da đầu.
  Áp dụng cách này khá đơn giản. Chỉ cần sử dụng 3 lít nước sôi kết hợp với 2 muỗng muối. Sau khi nước ấm dùng nước này để gội sạch đầu sau đó gội lại bằng dầu gội. Người bệnh nên thực hiện cách này 2-3 ngày sẽ thấy tình trạng nấm da đầu cải thiện rõ rệt.
  Chữa nấm da đầu đơn giản bằng hương nhu.
  Hương nhu cũng là một loại nguyên liệu được dùng rất phổ biến để chữa nấm da đầu. Đây là loại cây có chứa tinh dầu là các Eugenol, ete metylic của Eugenol, cacvarol, o-cymen, p-cymen…. Nhờ hàm lượng những này mà hương nhu có công dụng loại bỏ vi khuẩn, kháng viêm đồng thời hỗ trợ nhiều bệnh viêm nhiễm da liễu trong đó có bệnh nấm da đầu.
  Theo đó, người bệnh chỉ cần chuẩn bị 150g lá hương nhu kếthợp cùng với 2 lít nước đem đun sôi sau đó lọc bỏ phần bã. Khi phần nước nguội dùng nó để gội sạch đầu trong vòng 5-10 phút. Bằng cách này, các tinh chất có trong hương nhu sẽ thẩm thấu vào da và diệt trừ các mầm bệnh. Với cách này, người bệnh nên áp dụng đều đặn 2 ngày 1 lần và kiên trì trong một tháng bệnh sẽ dần thuyên giảm và chấm dứt hoàn toàn.

  Trên đây là 2 cách chữa nam da dau đơn giản được dân gian truyền tai nhau rất nhiều. Tuy nhiên, để đạt được hiệu quả tốt nhất người bệnh cần kiên trì trong một thời gian dài. Vì vậy, nếu muốn chấm dứt nhanh chóng và triệt để người bệnh cần tới cơ sở y tế để được điều trị khi phát hiện những dấu hiệu của bệnh.

  Cách trị bệnh hen suyễn cho người mới bị
  Và cách trị bệnh viêm họng cho người lớn

Chia sẻ trang này

Đối tác - Liên kết