Change
Đối tác - Liên kết
Văn Phòng KTS Trần Việt- Chuyên Lập & Quản Lý Dự Án -Thiết Kế-Thi Công Các Công Trình. Add: 20 Hoàng Hoa Thám - Nha Trang. Tell: 0583-526887 Fax 0583 527810 hdnhatrang
  Công ty Tin Học Đỗ Phan  
  CÔNG TY TNHH MTV Nhân Phước - Add : 87 Dương Hiến Quyền, Vĩnh Hòa – Nha Trang. Tel : 058 - 3551579 Fax : 058-3551579
Quỳnh Nghi - Nha Trang
Đối tác - Liên kết
 1. sungla Mới Học hóa

  Trong những năm gần đây, các loại cặp chống gù lưng giá rẻ đang được các bậc cha mẹ lưu ý mua cho con sử dụng bởi tác dụng bảo vệ cột sống cho các bé đang ở độ tuổi đang phát triển đặc hiệt hiệu quả.
  Cặp chống gù Tenchido chính là thương hiệp cặp chống gù Nhật được cha mẹ ưa chuộng bởi chất lượng đảm bảo và giá thành hợp túi tiền. Không chỉ vậy, những thiết kế của loại cặp này còn được các bé yêu bởi thiết kế xinh xắn và màu sắc tươi sáng, đa dạng. Cặp chống gù xanh ngọc size lớn là lựa chọn hoàn hảo dành cho các bé lớn bởi sở hữu thiết kế hiện đại và màu sắc vô cùng sang trọng.
  [IMG]
  Cặp Chống Gù Lưng Tenchido Xanh Ngọc


  Thông tin sản phẩm:
  Cặp chống gù cho học sinh màu xanh ngọc
  lớn phù hợp với học sinh lớp 4, 5 trở lên bởi kích thước lớn đựng được lượng sách vở nhiều hơn. Cặp cũng được thiết kế có ngăn đựng sách vở hình hộp vuông vức vừa sách A4 nên ko bị nhăn đầu sách giúp bảo quản sách dễ dàng hơn.
  – Một số chi tiết của cặp được khâu bằng tay (đối với loại bình dân) hoặc hoàn toàn thủ công (đối với loại cao cấp).
  – Đặc biệt, bên trong cặp chống gù Tenchido được gia công chống vi khuẩn, chống mùi hôi.
  – Tổng thể bề mặt được gia công chống nước và đặc biệt, phần bề mặt áp vào lưng có đệm êm giảm lực tiếp xúc và chức năng thấm hút mồ hôi.
  – Chất liệu: Da (body) polyurethane, (cushion) latex, reflective material
  – Kích thước: Dài 36cm Cao 20 × Sâu 24,8cm. Trọng lượng: 990g


  Ngoài ra, Bequeen còn cung cấp nhiều loại sản phẩm chất lượng khác. Xem thêm gối massage 6 bi tại https://yteshop.vn/goi-massage-hong-ngoai-6-bi-3d-magic-da-nang/

Chia sẻ trang này

Đối tác - Liên kết