Change
Đối tác - Liên kết
Văn Phòng KTS Trần Việt- Chuyên Lập & Quản Lý Dự Án -Thiết Kế-Thi Công Các Công Trình. Add: 20 Hoàng Hoa Thám - Nha Trang. Tell: 0583-526887 Fax 0583 527810 hdnhatrang
  Công ty Tin Học Đỗ Phan  
  CÔNG TY TNHH MTV Nhân Phước - Add : 87 Dương Hiến Quyền, Vĩnh Hòa – Nha Trang. Tel : 058 - 3551579 Fax : 058-3551579
Quỳnh Nghi - Nha Trang
Đối tác - Liên kết
 1. anhseoer80 Mới Học hóa

  Game điện thoại mới Tiểu Tiểu Ngũ Hổ Tướng đã phát hành bản quốc tế. dự định game mới này sẽ chính thức ra mắt tại Việt Nam trong tháng 1 năm 2018.Đây là một trong những sản phẩm của nhà phát triển game hàng đầu thế giới NetEase.

  Game Tiểu Tiểu Ngũ hổ tướng

  Game sở hữu nền đồ họa 3D cao cấp nhất. Hiệu ứng kỹ năng của nhân vật được thiết kế đặc biệt chi tiết. Thậm chí, một số kỹ năng được tự động kết hợp xoay góc nhìn stop motion cực đã.

  Là game được chào đón khá nồng nhiệt tại 2 thị trường khó tính khó nết bậc nhất là Hàn Quốc và Nhật Bản. Có thể nói, Tiểu Tiểu Ngũ Hổ Tướng nối tiếp thành công rực rỡ của siêu phẩm PUBG mobile do NetEase phát triển. Hiện nay bản game này đã được phát hành bản quốc tế (server global) và 6 phiên bản riêng tại các quốc gia như Hồng Kông, Ma Cao, Đài Loan, Thái Lan, Indonesia, Malaysia..
  [IMG]
  Hiện tại game đang có 69 danh tướng trong Tam quốc. Ngoài hệ thống “kích duyên” như những sản phẩm trước thì game mới này đi khi tích hợp kỹ năng “hảo hữu”. Khi 2 tướng có mối lương duyên hảo hữu sẽ được kích hoạt những kỹ năng này khi lâm trận. Điều này làm tăng tính khiêu chiến của game đối với game thủ khá đáng kể.
  y phục của nhân vật khá ấn tượng và đa dạng. Không chỉ giúp nhân vật tăng chiến lực mà còn đổi thay cả bên ngoài. Không những thế, điểm lạ là Trang phục nhân vật còn quyết định chiến thuật. Có thể nói, giờ đây hệ thống phục trang trong game không chỉ là thứ để ngắm nữa. Mỗi bộ đồ đều sở hữu kỹ năng riêng với các chức nghiệp đặc thù. Game thủ có thể tùy biến đội hình chiến thuật của mình dễ dàng bất kỳ lúc nào.


  Đây cũng là điểm hấp dẫn mới của thể loại game dạng Tam quốc này.Hiện nay, Tiểu Tiểu Ngũ Hổ Tướng đang công phá ở mọi thị trường game mà nó góp mặt. Nó nổi bật với tính chiến thuật vao và gameplay sâu sắc. Với nhiều điểm đột phá như vậy, đây sẽ là sản phẩm đáng để trải nghiệm với game thủ nói chung và game thủ Việt nói riêng.

  nguồn: banmetoday.com

Chia sẻ trang này

Đối tác - Liên kết