Change
Đối tác - Liên kết
Văn Phòng KTS Trần Việt- Chuyên Lập & Quản Lý Dự Án -Thiết Kế-Thi Công Các Công Trình. Add: 20 Hoàng Hoa Thám - Nha Trang. Tell: 0583-526887 Fax 0583 527810 hdnhatrang
  Công ty Tin Học Đỗ Phan  
  CÔNG TY TNHH MTV Nhân Phước - Add : 87 Dương Hiến Quyền, Vĩnh Hòa – Nha Trang. Tel : 058 - 3551579 Fax : 058-3551579
Quỳnh Nghi - Nha Trang
Đối tác - Liên kết
 1. hoachattrantien Mới Học hóa

  LAS , Sodium Linear Alkylbenzene Solfonate hay là chất làm bột giặt, chất nước rữa chén

  LAS, LINEAR ALKYLBENZENE sulfonic ACID là lớn nhất-khối lượng surfactant tổng hợp
  vì chi phí tương đối thấp, hiệu năng tốt,
  thực tế là nó có thể được sấy khô thành bột ổn định và thân thiện với môi trường phân hủy sinh học vì nó có mạch thẳng.

  [IMG]

  LAS là một hoạt động bề mặt anion với các phân tử đặc trưng bởi một kỵ và một nhóm ưa nước. Sulfonates alpha-olefin (AOS) sunfat alkyl (AS) cũng là những ví dụ về các hoạt động bề mặt anion thương mại.
  LAS, LINEAR ALKYLBENZENE là những hợp chất không bay hơi được sản xuất bởi sulfonation.
  LAS là hỗn hợp phức tạp của các đồng đẳng của độ dài chuỗi ALKYLBENZENE
  khác nhau (C10 đến C13 hoặc C14) và đồng phân phenyl vị trí của 2-5-phenyl trong tỷ lệ chi phối bởi các nguyên liệu ban đầu và phản ứng điều kiện, mỗi có chứa một vòng thơm sulfo ở vị trí para và gắn liền với một chuỗi alkyl tuyến tại bất kỳ vị trí với các ngoại lệ của một trong những thiết bị đầu cuối (1-phenyl).
  Các thuộc tính của LAS khác nhau về tính chất vật lý và hóa học theo chiều dài chuỗi ALKYLBENZENE , kết quả là công thức cho các ứng dụng khác nhau.
  The LAB nguyên liệu ban đầu (LINEAR alkylbenzene tuyến tính) được sản xuất bởi các alkylbenzene hóa benzen với n-parafin trong sự hiện diện của hydrogen fluoride (HF) hoặc nhôm clorua (AlCl3) như là một chất xúc tác. LAS được sản xuất bởi các sulfonation của LAB với tinh dầu trong lò phản ứng hàng loạt. Khác thuốc thử sulfonation thay thế là acid sulfuric, pha loãng triôxít lưu huỳnh, axit chlorosulfonic và axit Sulfamic trên rơi xuống lò phản ứng phim.
  LAS sau đó được trung hòa với muối mong muốn (các muối natri, amoni, canxi, kali, và triethanolamine). Bề mặt được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp cần thiết để cải thiện liên lạc giữa các phương tiện truyền thông cực và không phân cực như giữa dầu và nước hoặc giữa các nước và các khoáng chất.
  LINEAR ALKYLBENZENE sulfonic ACID được sử dụng chủ yếu để sản xuất chất tẩy rửa gia dụng bao gồm các loại bột giặt, chất lỏng giặt, nước rửa chén và chất lỏng tẩy rửa gia dụng khác cũng như trong nhiều ứng dụng công nghiệp như là một chất gắn kết và như một chất nhũ hóa chất diệt cỏ cho nông nghiệp và trong nhũ tương trùng hợp.
 2. hapink2111pro Trung cấp hóa

  CHỈ CẦN 1 TỶ 300 TRIỆU sở hữu ngay nhà TÂN HÒA ĐÔNG-BÌNH TÂN NỐI LIỀN Q6, HCM, mới 100% đúc 3 tấm rưỡi
  TẶNG NỘI THẤT 20 TRIỆU CHO 20 KH ĐẦU TIÊN MUA NHÀ đến ngày 2/9/2016
  NHÂN DỊP QUỐC KHÁNH 2/9 Mua nhà tại NHÀ GIÁ RẺ: nhận ưu đãi-Tặng 20 triệu nội thất ( bao gồm tivi LCD ,máy lạnh ,tủ bếp ,rèm cửa cao cấp) khi khách hàng đặt chỗ mua nhà hoặc trừ thẳng 20 triệu đồng trên trị giá hợp đồng mua bán,thời hạn đến hết ngày 2/9/2016.liên hệ : 0947499911 - 0945459911

  *VỊ TRÍ :
  Hẻm hựa 6m đường TÂN HÒA ĐÔNG, phường bình trị đông,bình tân,hcm giáp QUẬN 6,CÔNG TY MỸ HẢO,gần vòng xoay phú lâm,siệu thị coopmart,bệnh viện trường học,chợ,công viên ĐÀM SEN 10 phút,trung tâm thương mại NOVALAND 5 PHÚT,,tiện giao thông,ra bến xe miền tây 15 phút,sân bay TÂN SƠN NHẤT 30 phút,thiết kế hiện đại cao cấp.
  *QUY MÔ :
  DT: Tổng diện tích sàn xây dựng:70m2 đến 86m2 (Từ 2 - 3 phòng ngủ),nhà đẹp, mới xây, đúc 3,5 tấm, móng ép cọc kiên cố ,tường riêng ,vách riêng ,sổ hồng bao sang tên.
  - Diện tích: ngang 3m dài 8m ,và ngang 3m dài 9m
  - Tổng diện tích sàn xây dựng:
  - Tổng căn nhà : 20 căn liền kề
  - 1 trệt 1 lửng, 2 lầu đúc 3,5 tấm
  -GIÁ BÁN : 1 TỶ 300 TRIỆU- 1 TỶ 400 TRIỆU.
  - Đầy đủ tiện ích:Chất lượng công trình và tiến độ dự án được đảm bảo.,pháp lý hợp lệ.

  [IMG][IMG][IMG][IMG][IMG][IMG]

Chia sẻ trang này

Đối tác - Liên kết