Change
Đối tác - Liên kết
Văn Phòng KTS Trần Việt- Chuyên Lập & Quản Lý Dự Án -Thiết Kế-Thi Công Các Công Trình. Add: 20 Hoàng Hoa Thám - Nha Trang. Tell: 0583-526887 Fax 0583 527810 hdnhatrang
  Công ty Tin Học Đỗ Phan  
  CÔNG TY TNHH MTV Nhân Phước - Add : 87 Dương Hiến Quyền, Vĩnh Hòa – Nha Trang. Tel : 058 - 3551579 Fax : 058-3551579
Quỳnh Nghi - Nha Trang
Đối tác - Liên kết
 1. ohhsiro12 Mới Học hóa

  Lazada là thành viên của Lazada Group – Trung tâm mua sắm trực tuyến số một Đông Nam Á, hiện đang có mặt tại Indonesia, Malaysia, Philippines, Singapore, Thái Lan và Việt Nam. Đi tiên phong trong ngành nghề Thương mại điện tử của khu vực, Lazada mang đến cho quý khách những trải nghiệm mua sắm hiệu quả và phân phối cho các nhà bán sỉ một cách tiếp cận thuần tuý, trực tiếp đến gần như các bạn khu vực Đông Nam Á.
  [IMG]

  Bài này, san sẻ Deal xin cập nhật tổng hợp Mã Giảm Giá Lazada Nhận Voucher Lazada Miễn Phí tin ưu đãi Lazada hot nhất dành cho các bạn dùng để mua sắm tiết kiệm, các khuyến mãi đang mua trong dịp, trong ngày tại Lazada
  mô phỏng kinh doanh của Rocket Internet (có Lazada) là vun đắp và bán lại. Vì vậy mà mấy năm qua Lazada chi phần đông cho các chương trình ưu đãi, khuyến mại. Họ chấp thuận lỗ rất lớn chỉ cần khoảng đầu để thu hút khách hàng mua hàng.
  Tại MaKhuyenMai.Info Anh chị em cũng có thể nhận về cho mình các mã giảm giá adayroi đang hoạt động

  do đó, Đã có rất nhiều khách hàng săn được hàng giá rẻ trên Lazada. Dưới đây mình tổng hợp những mã khuyến mãi Lazada trong các chương trình liên kết nhà băng mới nhất của năm 2016 và một số ưu đãi đặc trưng tốt.
 2. thuyettam1990 Trung cấp hóa


  Hướng dẫn chi tiết cách bảo dưỡng điều hòa
  [IMG]access_time4/9/2016 12:00:00 AM chat_bubble_outline3 Comments folder_openSửa Điều hòa


  Hướng dẫn đầy đủ từ dụng cụ tới các bước bảo dưỡng điều hòa Panasonic. (Tài liệu của hãng)  Ở bài chia sẻ trước chúng tôi đã nói đến thời điểm bảo dưỡng điều hòa cũng như tầm quan trọng của việc bảo dưỡng điều hòa định kỳ (xem bài trước tại đây), ở bài chia sẻ này Điện Lạnh Điều hòa sẽ hướng dẫn quy trình chi tiết và đầy đủ giúp quý khách có thể tự chuẩn bị dụng cụ và thực hiện.

  1. Chuẩn bị dụng cụ
  [IMG]
  • Máy bơm tăng áp: loại ống bơm nước có áp suất đẩy nước cao đảm bảo xịt rửa sạch bụi bẩn
  • Túi nilon lớn: để hứng nước bẩn từ máy khi vệ sinh (có thể dùng áo mưa hoặc bạt nhỏ thay thế)
  • Bộ tuốc nơ vít để tháo các ốc vít trên giàn lạnh
  • Bình xịt (dùng bình xịt nước tưới cây cầm tay): dùng để đựng dung dịch tẩy rửa
  • Giẻ lau và tấm khăn sạch để ngăn nước chảy vào bo mạch điện tử
  2. Các bước bảo dưỡng sua dieu hoa điều hòa Panasonic
  • B1: Kiểm tra gas
  [IMG]

  Gas điều hòa/ loại gas lạnh là nguyên liệu để bơm khí lạnh, kiểm tra gas sẽ giúp chúng ta biết có cần thiết thay hay không, cũng như biết được loại gas phù hợp.

  Đọc thêm: Hướng dẫn kiểm tra gas điều hòa còn hay hết
  • B2: Kiểm tra hoạt động của điều hòa
  Để kiểm tra bạn cần mở vỏ máy, kiểm tra các linh kiện, phụ tùng và xem ống dẫn có bị rò rỉ hay không, mô tô điện, máy bơm áp lực có dấu hiệu hỏng hóc hay cản trở việc làm lạnh không, nếu có phải sửa chữa ngay.

  Đọc thêm: Hướng dẫn sửa chữa các lỗi thường gặp của điều hòa
  • B3: Vệ sinh giàn lạnh
  [IMG]

  Bạn dùng túi nilon che kín phần bo mạch dàn lạnh để tránh các tia nước trong quá trình xịt rửa bị bắn vào và treo máng tôn hoặc võng vải nilon ở phía dưới để hứng nước.

  Ở giàn lạnh, bạn dùng dung dịch tẩy rửa để xịt vào các khe kim loại sau đó dùng máy bơm áp lực và nguồn ngước lạnh để làm sạch toàn bộ bụi bám.
  • B4: Vệ sinh các cánh quạt
  Vệ sinh các cánh quạt bằng dung dịch tẩy rửa và lau lại cho khô chứ không để khô tự nhiên.
  • B5: Vệ sinh cục nóng
  [IMG]

  Vì cục nóng không thể mở ra tùy ý nên cách để rửa sạch là dùng máy bơm nhỏ để đẩy nước (phun theo dạng tia) vào các khe để đẩy lớp bụi bẩn đi.
  • B6: Vệ sinh vỏ máy và lưới lọc khí
  Rửa sạch vỏ máy và lưới lọc bằng nước dung dịch pha sẵn sau đó rửa lại bằng nước sạch, xịt và lau khô trước khi lắp lại vào máy.
  Lưu ý: Quy trình bảo dưỡng điều hòa này được áp dụng trên hầu hết các loại điều hòa trên thị trường hiện nay.
 3. huyatc Mới Học hóa

  làm sao để nhận được mã giảm giá vậy ạ?

Chia sẻ trang này

Đối tác - Liên kết