Change
Đối tác - Liên kết
Văn Phòng KTS Trần Việt- Chuyên Lập & Quản Lý Dự Án -Thiết Kế-Thi Công Các Công Trình. Add: 20 Hoàng Hoa Thám - Nha Trang. Tell: 0583-526887 Fax 0583 527810 hdnhatrang
  Công ty Tin Học Đỗ Phan  
  CÔNG TY TNHH MTV Nhân Phước - Add : 87 Dương Hiến Quyền, Vĩnh Hòa – Nha Trang. Tel : 058 - 3551579 Fax : 058-3551579
Quỳnh Nghi - Nha Trang
Đối tác - Liên kết
 1. kukenlcd0000 Mới Học hóa

  mang vị trí cực kỳ thuận tiện, nên từ Dự án căn hộ Gem Riverside , cư dân có thể tiện dụng chuyển động đến các khu vực trung tâm một phương pháp nhanh chóng. Chưa nhắc Dự án căn hộ Gem Riverside nằm liền kề sở hữu khu đô thị Thủ Thiêm – trung tâm kinh tế vốn đầu tư mới của TP HCM.
  • [*]bí quyết trọng điểm quận một khoảng 3 km, 5 phút chạy xe.[*]cách thức Phú Mỹ Hưng quận 7 khoảng 7 km.[*]cách The Vista, Parkson, Metro quận 2, khoảng 3,3 km[*]phương pháp trung tâm đô thị mới Thủ Thiêm 1 km.[*]sắp những trường học Quốc Tế AIG, AIS, BIS, IS.[*]Chỉ mất vài phút là đến khu công viên rộng 7ha.
  Tiện ích quyến rũ mà Gem Riverside đem đến cho cư dân của mình

  mang vị trí thuận lợi, cư dân khu đô thị Gem Riverside sẽ được tận hưởng các dịch vụ cao cấp quanh đó căn hộ như tường học, bệnh viện, siêu thị,… Chính do đó, các cư dân ngày mai của Gem Riverside q2 sẽ được tận hưởng cuộc sống nhân thể nghi nhất.

  [IMG]

  đặc trưng hơn ví như bạn là một người ham sự gần gũi với đột nhiên thì Dự án căn hộ Gem Riverside chính là một lựa chọn tuyệt vời. mang 3 mặt giáp sông của căn hộ Gem Riverside, cư dân với thể thỏa thích hưởng thụ bầu không khí trong lành. tuy nhiên là hệ thống công viên cây xanh rộng lớn càng khiến tăng thêm giá trị sống của Gem Riverside

  Bên trong nội khu chung cư Gem Riverside không thiếu các tiện ích chính như:
  • [*]Hệ thống shophouse, boutique, siêu thị, nhà hàng[*]bảo tồn lịch sử Ba Son, khu bảo tồn ụ tàu lịch sử[*]Công viên, vườn hoa, tuyến phố dạo bộ ..[*]Khu thể thao với tennis, cầu lông, bống rổ, hồ bơi,[*]Bến du thuyền
  Thiết kế Dự án căn hộ Gem Riverside quận 2 hiện đại, thích hợp có gia đình trẻ

  Thiết kế căn hộ Gem Riverside có 6 block trải dọc bờ sông. Theo chậm triển khai, toàn Dự án sở hữu tổng cộng khoảng 3.100 căn hộ. những Dự án căn hộ ở đây được thiết kế tiên tiến thích hợp với nhịp sống của gia đình trẻ có mức thu nhập vừa phải. căn hộ được thiết kế thoáng, hòa mình vào trùng hợp nên cư dân có thể hưởng thụ ko gian xanh bên sông với không khí trong sạch.

  [IMG]

  Lộ giá bán dự kiến bán Dự án Gem Riverside

  lúc tìm kiếm giá thành căn hộ Gem Riverside bạn sẽ nhận được phổ biến thông tin từ những trang web khác nhau. bình thường mỗi trang sẽ chào bán giá thành chênh lệch nhất thiết gây hoang với cho khách hàng. Vậy thực tiễn chủ đầu tư đã ban bố bảng giá chưa?

  Giống như tất cả các Dự án trước của Đất Xanh như: Sunview Town; Opal Riverside; Opal Garden; Luxcity Luxgarden thì giá bán dự kiến sẽ được chủ đầu cơ lập và giữ kín tới sự kiện ban bố.

  không những thế, phương thức thanh toán Gem Riverside khôn xiết linh hoạt. Theo chậm tiến độ, người mua chỉ cần trả tiền trước 15% giá trị Dự án sở hữu thể với được 1 không gian sống như mơ tại Gem Riverside quận 2.

  Điều quan yếu hơn là Dự án Gem Riverside được ngân hàng Vietinbank bảo lãnh và các bạn Gem Riverside sẽ được tương trợ 70% giá trị căn hộ mang mức lãi suất 7.5%/năm.

Chia sẻ trang này

Đối tác - Liên kết