Change
Đối tác - Liên kết
Văn Phòng KTS Trần Việt- Chuyên Lập & Quản Lý Dự Án -Thiết Kế-Thi Công Các Công Trình. Add: 20 Hoàng Hoa Thám - Nha Trang. Tell: 0583-526887 Fax 0583 527810 hdnhatrang
  Công ty Tin Học Đỗ Phan  
  CÔNG TY TNHH MTV Nhân Phước - Add : 87 Dương Hiến Quyền, Vĩnh Hòa – Nha Trang. Tel : 058 - 3551579 Fax : 058-3551579
Quỳnh Nghi - Nha Trang
Đối tác - Liên kết
 1. anhseoer80 Mới Học hóa

  Những game dưới đây mang tính giải trí cao tuy dung lượng nhỏ và nhẹ nhưng vẫn có sức lôi cuốn đặc biệt. Với những game này, bạn có thể giải trí với chúng bất cứ nơi đâu.
  Top 6 game mob cực hay dưới đây luôn mang đến cho bạn cảm hứng bất tận.

  Game mobile cực hay

  Game Geometry Wars 3: Dimensions

  Là game loại bắn súng tốc độ cao phát triển từ với nền đồ họa 3D khá ấn tượng. Nhạc EDM vui tai đảm bảo đem đến cho game thủ những trải nghiệm cực kỳ thú vị.

  Người chơi được trải nghiệm đồ họa 3D tươi sáng và sinh động tới không ngờ. Với các trận bắn súng sẽ được diễn ra xung quanh các vật thể 3D với tốc độ khá nhanh.

  Nhiệm vụ của game thủ là bay lượn, tránh né và bắn hạ kẻ thù mà không bị diệt.

  Pac-man 256

  Bản game này sẽ đưa người chơi trở về với sự cố màn lỗi nức tiếng : Lỗi màn 256. Pac-man 2560được thiết kế không màn có chấm dứt, nhưng vì “lỗi ” này mà cuộc chơi chỉ được tính đến màn 255. Màn chung cuộc sẽ ăn điểm một cách hên xui.
  Phiên bản mobile sẽ mang người chơi vào một mê cung dài vô tận. Có khá nhiều đổi thay vì phiên bản này bổ sung hệ thống nâng cấp, tiền vàng và các tính năng khác khá hấp dẫn.

  Gathering Sky
  Game thuộc loại game thám hiểm. Bạn sẽ điều khiển những con chim tìm nơi tránh rét. Bắt đầu với một cánh chim cô độc và sẽ hướng vào các loài chim khác để tạo thành đàn. Đàn chim ngày một lớn lên và nhiều hơn lên. Trong hành trình đưa đàn chim đi tránh rét, bạn sẽ gặp sấm chớp, mưa giông làm game thêm thú vị.

  Game là không có tính điểm số thắng thua… Cùng những bản nhạc nền, người chơi sẽ được thư giãn một cách tốt nhất.

  Là game với những khó khăn hiểm nguy dưới đại dương. Người chơi trong vai một con Sứa đang chiến đấu để giành sự sống.

  Người chơi được khám phá thế giới đầy gian khổ này của một sinh vật biển. Bạn phải tìm và hấp thu ánh sáng để duy trì sự sống trong chuyến phiêu lưu.

  Into The Circle

  Là game có thiết kế 2D đơn giản mà hiện đại.

  Nhiệm vụ của người chơi là phải điều chỉnh mũi tên định hướng để bắn hình tròn nhỏ vào trong hình tròn to. Người chơi muốn đạt điểm thì phải sử dụng lực bắn vừa đủ tương ứng với khoảng cách. Nếu vòng tròn nhỏ dừng tại tâm vòng tròn to, người chơi sẽ được điểm perfect. Ăn liên tiếp 3 perfect sẽ đạt được 1 star. Khi đạt được 5 star thì người chơi được chơi tiếp bàn thua mà không phải chơi lại.

  6. Flats

  Là game bắn súng cung cấp cho người chơi đầy đủ những chế độ mà fan game bắn súng ham muốn. Từ những trận đấu gay cấn với kẻ địch đông đảo trong chế độ singleplayer tới những trận tranh tài với game thủ ngoài đời thật.

  Nguồn: banmetoday.com

Chia sẻ trang này

Đối tác - Liên kết