Change
Đối tác - Liên kết
Văn Phòng KTS Trần Việt- Chuyên Lập & Quản Lý Dự Án -Thiết Kế-Thi Công Các Công Trình. Add: 20 Hoàng Hoa Thám - Nha Trang. Tell: 0583-526887 Fax 0583 527810 hdnhatrang
  Công ty Tin Học Đỗ Phan  
  CÔNG TY TNHH MTV Nhân Phước - Add : 87 Dương Hiến Quyền, Vĩnh Hòa – Nha Trang. Tel : 058 - 3551579 Fax : 058-3551579
Quỳnh Nghi - Nha Trang
Đối tác - Liên kết
 1. sungla Mới Học hóa

  Hiện nay, nhiều bậc cha mẹ lo lắng về việc tạo cho con một nền tảng tiếng Anh tốt để cơ hội học tập và phát triển trong tương lai được thuận lợi hơn. Bên cạnh việc lựa chọn học tại các trung tâm tiếng Anh thì những khóa dạy tiếng Anh trẻ em Online qua Skype cũng ngày càng được ưa chuộng hơn. Vậy đâu là lý do các bậc phụ huynh muốn chọn mộtkhóa học tiếng Anh Online qua Skype cho con yêu của mình?
  Giúp cha mẹ kiểm soát thời gian hiệu quả

  [IMG]
  Bất cứ phụ huynh nào cũng đều nhận thấy việc nâng cao kỹ năng tiếng Anh và đảm bảo nền tảng tốt nhất cho con là cần thiết trong thời kỳ hội nhập hiện nay. Việc đưa con đến trung tâm tiếng Anh là một trong những lựa chọn của cha mẹ giúp con được học tốt hơn. Tuy nhiên, việc này cũng không tránh khỏi những phiền toái nhất định vì bên cạnh công việc tại công sở thì việc chăm sóc nhà cửa cũng mất khá nhiều thời gian và lịch học của con đôi khi khiến bạn quá mệt mỏi trong việc đưa đón.
  Hiện nay, những khóa học tiếng Anh Online qua Skype đang là một trong những giải pháp được đặc biệt ưa chuộng bởi những khóa học trực tuyến mang lại rất nhiều lợi ích. Bạn sẽ không phải lo lắng khi quá bận rộn mà vẫn phải sắp xếp thời gian đưa đón con đi học tại các trung tâm. Không chỉ vậy, khóa học tiếng Anh Online theo yêu cầu còn giúp bạn hiểu được con mình đang học tập như thế nào bằng cách ngồi học cùng con nếu cha mẹ muốn. Có thể nói, đây chính là giải pháp hoàn hảo giúp cha mẹ yên tâm về việc con được học tập tốt và mình vẫn có được khoảng thời gian cho công việc và gia đình.
  Trẻ được học tập với chương trình hiện đại và hiệu quả

  [IMG]
  Tận dụng được sự phát triển không ngừng của công nghệ thông tin, những khóa học tiếng Anh Online qua Skype đang mang đến những giải pháp tuyệt vời không chỉ cho những người đi làm mà cả các bé yêu. Với những khóa học tiếng Anh Online với giáo viên bản ngữ, các bé được tiếp cận với phương pháp học hiện đại và mang lại kết quả bất ngờ. Những khóa học tiếng Anh 1 thầy 1 trò với giáo viên nước ngoài sẽ giúp bé được tiếp xúc với tiếng Anh chuẩn nhất và có được nền tảng vững chắc cho việc tự học sau này.
  Bên cạnh đó, thời gian cho 1 buổi học tiếng Anh Online qua Skype thường chỉ kéo dài từ 30-50 phút chính là yếu tố sẽ giúp bé có thể tập trung cao độ hơn và tránh tình trạng uể oải như những tiết học quá dài ở trung tâm. Lớp học tiếng Anh Online qua Skype 1 thầy 1 trò chính là lớp học chỉ có mình bé sẽ hạn chế tối đa được tình trạng mất tập trung như bé học ở trung tâm tiếng Anh.
  English Express – Học tiếng Anh Online
  Bạn đang cố gắng cải thiện khả năng nói và phát âm tiếng Anh của mình? Chắc hẳn nhiều lần bạn tự đặt câu hỏi làm thế nào để có thể nói tiếng Anh trôi chảy? Việc học tiếng Anh ở Việt Nam vẫn đang là một vấn đề nan giải, rất nhiều người đang loay hoay tìm cách nào để có thể học tiếng Anh tốt, giao tiếp thành thạo để tự tin trong công việc và cuộc sống.
  Lớp học 1 thầy 1 trò với giáo viên nước ngoài của Khóa học tiếng Anh Online cho người đi làm tại English Express là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn:
  – Học trực tuyến với 100% giáo viên nước ngoài, không cần đến lớp.
  – Tự đặt lịch học theo thời gian phù hợp với học viên.
  – Học viên có thể tự chọn & thay đổi giáo viên. Nâng cao và cải thiện kỹ năng nghe & nói chỉ sau một khóa học.
  – Giáo viên căn cứ vào trình độ của học viên để dạy. Học viên có thể yêu cầu giáo viên dạy những gì phù hợp với nhu cầu.

  Trước khi chính thức tham gia khóa học, học viên có thể tham gia học thử HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ để làm quen, trao đổi giáo trình học và tiếp thu phương pháp truyền tải phù hợp.

Chia sẻ trang này

Đối tác - Liên kết