glycerine

Glyxerin :Chất giữ ẩm cho sản phẩm, dùng trong nước rửa tay, sữa tắm, mỹ phẩm…

Giá:

  • VAT10%
  • Quy cách250kg/phuy
  • Xuất xứMalaysia
Đặt Hàng Ngay

VMCGROUP VIỆT NAM
VMCGROUP VIỆT NAM
           
   

Thông tin sản phẩm

Tên sản phẩm: Glyxerin :Chất giữ ẩm cho sản phẩm, dùng trong nước rửa tay, sữa tắm, mỹ phẩm…
Tên gọi khác: chất giữ ẩm

Mô tả ngoại quan:

Glyxerin :Chất giữ ẩm cho sản phẩm, dùng trong nước rửa tay, sữa tắm, mỹ phẩm…

Mô tả:

Chất lỏng trong suốt, không màu, vị ngọt nhẹ.

Xuất xứ: Malaysia/Indonesia.

Quy cách:

Phuy 250kg.



Công dụng / Ứng dụng:

Dung môi Glycerine USP được dùng làm chất giữ ẩm trong ngành mỹ phẩm. Ngoài ra Glycerine còn được dùng trong các nghành nông nghiệp, thuốc thú y – thủy sản…



Bảo quản:

Bảo quản nơi khô ráo-tránh ánh nắng trực tiếp.

Đậy nắp kín sau khi sử dụng sản phẩm.

Hướng dẫn sử dụng

Dung môi Glycerine USP được dùng làm chất giữ ẩm trong ngành mỹ phẩm. Ngoài ra Glycerine còn được dùng trong các nghành nông nghiệp, thuốc thú y – thủy sản…

Bài viết liên quan

Đánh giá bài

Bình luận

Sản phẩm cùng loại khác

  • Call Me
  • Call Me