HÓA CHẤT CHỐNG RONG RÊU, VI SINH VẬT KATHON WT

HÓA CHẤT CHỐNG RONG RÊU, VI SINH VẬT KATHON WT
Đánh giá

MUA BÁN HÓA CHẤT CHỐNG RONG RÊU, VI SINH VẬT KATHON WT

Kết quả hình ảnh cho kathon-wt

Hãng: Rohm and Haas/UK (hiện thuộc về Dow Chemicals/USA)

KATHON WT là chế phẩm diệt vi sinh vật và rong rêu hiểu quả cao của hãng Rohm and Haas. Nó có hiệu quả ngay cả khi sử dụng ở nồng độ thấp cho việc kiểm soát sự phát triển của rong rêu tảo trong các hệ thống nước tuần hoàn công nghiệp.

Thành phần hoạt tính của chế phẩm KATHON WT là hỗn hợp của: 5-chloro-2-methyl-4-isothiazolin-3-one và 2-methyl-4-isothiazolin-3-one.

KATHON WT có hiệu quả tức thì trong việc ức chế sự phát triển của vi sinh vật ngay khi tiếp xúc với chúng. Sự ức chế sinh trưởng nhanh chóng là không thể đảo ngược và dẫn đến sự chết tế bào vi sinh vật. Thậm chí trước khi chết, vi sinh vật không thể tổng hợp enzyme phân hủy hay các exopolymers mà tạo điều kiện thuận lợi cho việc gắn chặt vào bộ phận phân tán nước trong tháp giải nhiệt.

KATHON WT có hiệu quả trong việc kiểm soát rất nhiều loại vi sinh vật khác nhau như vi sinh vật, nấm, men, tảo xanh trong các hệ thống nước công nghiệp.

Hiệu quả trong dải pH rộng: Chế phẩm ức chế vi sinh vật KATHON® WT có hiệu quả cao trong dải pH rộng, thập chí trong cả các hệ thống có tính chất kiềm.

Liều lượng sử dụng: 4-50 ppm so với tổng lượng nước trong hệ thống.

KATHON WT có thể đưa vào hệ thống bằng bơm định lượng hóa chất định kỳ 02 lần/ tuần.
 

ĐỂ XA TẦM VỚI TRẺ EM. XEM THÊM TÀI LIÊU AN TOÀN (MSDS) ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN

Bộ phận tư vấn kỹ thuật sản phẩm và chăm sóc khách hàng.