HÓA CHẤT HẢI PHÒNG CEMACO

HÓA CHẤT HẢI PHÒNG CEMACO
5 (100%) 50 votes
 

CEMACO Hóa chất Hải Phòng (Tên đầy đủ: công ty cổ phần Hóa chất và vật tư khoa học kỹ thuật Hải Phòng) tiền thân là trạm công cụ HC thí nghiệm cấp một và trạm Điện máy được ra đời năm 1959 (trực thuộc Bộ Nội thương). Trải qua hơn 50 năm lịch sử, Cemaco đã trở nên nhãn hàng quen thuộc đối mang người dân và các doanh nghiệp ở thành phố Cảng cũng như những tỉnh lân cận. khởi đầu là 1 trong các shop bán hóa chất trước nhất tại Hải Phòng cũng như Việt Nam, Cemaco đã và đang ko dừng tăng trưởng mạnh mẽ. Hành trình chuyển mình từ 1 trạm cộng tác thị trấn sơ khai cho đến công ty cổ phần chuyên nghiệp:

dung môi công nghiệp
Năm 1971: Tổng Cty HC nguyên liệu điện và dụng cụ cơ khí được ra đời, trực thuộc Bộ VT trung ương. Năm 1979: doanh nghiệp công cụ hóa chất thí nghiệm được chuyển thành công ty VT KHKT, trực thuộc Bộ VT, là tổ chức duy nhất cung cấp vật dụng vật tư và cho các phòng thử nghiệm trong khuôn khổ cả nước.

Năm 1995: Văn phòng Tổng Cty HC VLD và phương tiện cơ khí thống nhất sở hữu công ty Vật tư KHKT thành doanh nghiệp HC nguyên liệu điện và VT KHKT ( tên khác là Cemaco Ha Noi), trực thuộc Bộ thương nghiệp. trong khoảng tháng 5 năm 2004: công ty chuyển thành công ty CP Hóa chất và vật tư KHKT (Cemaco Hà Nội) theo Nghị định 64 của Chính phủ, Nhà nước giữ 34,1% cổ phần. hiện giờ Cemaco Hải Phòng là chi nhánh chính thức của Cemaco HN.