HÓA CHẤT HỒ BƠI NHẬT ẤN TRUNG GIAO TẬN NƠI

HÓA CHẤT HỒ BƠI NHẬT ẤN TRUNG GIAO TẬN NƠI
5 (100%) 1 vote[s]
– Hóa chất tẩy rửa hồ bơi bể bơi giúp làm sạch xanh rêu, vi khuẩn và duy trì lượng clorin tốt nhất mỗi ngày;
– Duy trì được nồng độ pH cho bể bơi: Đây là việc không thể thiếu trong hồ bơi, giúp làm sạch. Ngoài ra độ Ph tốt giúp duy trì được hoạt động của clorin đến mức tối đa nhằm loại bỏ hết lượng vi khuẩn trong nước;
– Hóa chất hồ bơi giúp lọc sạc trong nước hồ, diệt hết những rêu trong hồ, mang đến một hồ bơi trong xanh;
– Hóa chất diệt rêu hồ bơi không có tác dụng phụ như những sản phẩm làm sạch hồ bơi khác;
– Mang lại sức khỏe an toàn tuyệt đối cho mọi người.

Những loại hóa chất trong hồ bơi phổ biến:

         PAC

Đây là loại hóa chất xử lý trong nước bể bơi có tác dụng giúp lắng cặn. Trước khi sử dụng hóa chất PAC cần đảm bảo lượng hoạt chất  pH trong nước cùng Clo trong nước đạt chuẩn.

Cách sử dụng PAC: Ngưng hết hệ thống thiết bị máy lọc nước để nước lắng, rải đều hóa chất PAC vào hồ. Những chất cặn được kết tủa và lắng xuống mặt hồ sau 4-5 tiếng. Đối với lần đầu sử dụng thì pha theo công thức 1,75lít/100m3/tuần. Nếu sử dụng hàng tuần thì pha theo tỉ lệ 0,25lít/100m3/lần. Nếu sử dụng hàng tháng thì pha theo công thức 1lít/1000m3/lần.

        SODA

Sử dụng Soda giúp tăng nồng độ của hoạt chất pH trong nước bể bơi.

Cách sử dụng và liều lượng : Rãi hóa chất xung quanh hồ sau 6 tiếng sẽ có tác dụng. Trong lần đầu sử dụng, pha hóa chất theo công thức 1,75lít/100m3/lần. Sau đó, theo chu kỳ 2 tuần bạn pha theo tỷ lệ 0.75 lít/100m3/lần.

                CHLORINE 90%:

Hóa chất Chlorine 90% giúp làm sạch nước ở hồ, diệt hết vi rút, khuẩn ecoli, rong tảo vàng, rêu xanh và ngăn ngừa những sinh vật ngoại lai.

Cách sử dụng:  Cần đảm bảo độ pH trong hồ đạt 7.2 – 7.6  nếu thực sự cần dùng Chlorine khử trùng. Nếu bạn dùng hàng ngày thì sử dụng khoảng 200-300g/100m3 đối với hồ nước bình thường. Đối với hồ nước có chứa lượng Clo thấp với diện tích hồ lớn thì bạn cần sử dụng lượng hóa chất gấp 2-3 lần so với hồ thông thường.

Viên nén TCCA 20gam Trung Quốc
Xử lý nước trước khi nuôi tôm, tiêu diệt các mầm bệnh có trước khi nuôi tôm. Diệt vi khuẩn, virus, ký sinh trùng gây bệnh, phòng ngừa bệnh tật cho gia súc, gia cầm, cá, tôm

               Axit clohydric HCL

Hóa chất lọc nước bể bơi là một dạng hóa chất ở dạng bột hoặc trạng thái chất lỏng tinh khiết chứa 100% clo. Dạng hóa chất này thích hợp lọc nước ở những vùng nước cứng tự nhiên, tức là vùng nước nhiềm phèn, nhiễm kim loại nặng cần có hoạt chất tác dụng để khử kim loại. Mặt khác Clo được sử dụng để thay thế Chlorine trong một số trường hợp để diệt khuẩn trong nguồn nước kể các nước sinh hoạt.

      Những loại hóa chất khác

Ngoài ra, còn có một số loại hóa chất hồ bơi khác như: Axit HCL, Atrine, Metal Away, Pool Clear, Sodium Hypochlorite, Natri dichloroisocyanurate,  Brom, Ozone,… với những tính chất và công dụng tương ứng.

Những lưu ý khi sử dụng hóa chất hồ bơi:

  • Khi sử dụng hóa chất, bạn cần tuân thủ những nguyên tắc về thời gian cũng như liều lượng cho vào nước. Thông thường, bể bơi chỉ được sử dụng sau khoảng thời gian 3 đến 7 tiếng sử dụng hóa chất;
  • Nên dùng những dụng cụ bảo hộ như khẩu trang, bao tay, mắt kính,… nhằm mang đến sự an toàn lao động tốt nhất;
  • Mục đích chính của hóa chất tẩy rửa bể bơi nhằm làm sạch vệ sinh hồ bơi và duy trì trạng thái hoạt động tốt nhất của nước trong hồ, tránh hiểu sai và sử dụng không đúng cách;
  • Vào thời điểm hiện nay, có rất nhiều đơn vị cung cấp những sản phẩm hóa chất khác nhau. Bạn cần sáng suốt trong việc tìm đơn vị uy tín để được sản phẩm tốt nhất cũng như pha liều lượng phù hợp nhất.( tốt nhất bạn hãy liên hệ với đơn vị chuyên ngành về Hồ bơi, ở đó sẽ có những kỹ sư chuyên về lĩnh vực này và giúp bạn sáng suốt hơn trong sử dụng)

Giá hóa chất bể bơi như thế nào?

Giá bán hóa chất xử lý nước hồ bơi phụ thuộc vào từng loại hóa chất cũng như từng thời điểm khác nhau. Giá bán hóa chất giữa những cơ sở có thể khác nhau nhưng bạn hãy nhớ rằng: “Giá đắt chưa hẳn sản phẩm tốt, giá rẻ chưa hẳn sản phẩm kém”. Do đó, bạn cần sáng suốt suốt trong việc lựa chọn đơn vị cung cấp sản phẩm tốt nhất.

Nơi nào bán hóa chất bể bơi tốt nhất?

Công ty chúng tôi tự hào là đơn vị hàng đầu trong việc thi công bể bơi, xử lý nước hồ bơi và cung cấp các thiết bị, hóa chất cho bể bơi hàng đầu. Những sản phầm hóa chất khử trùng bể bơi do công ty cung cấp đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng cũng như chất lượng hàng đấu. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất. Hồ bơi sạch sẽ là cách tốt nhất để bảo vệ sức khỏe.

 

Chinese (Simplified)EnglishGermanJapaneseKoreanVietnamese