HÓA CHẤT THỦY SẢN VIỆT MỸ LÀ GÌ? CÓ UY TÍN KHÔNG? CÁC SẢN PHẨM MÀ HÓA CHẤT THỦY SẢN VIỆT MỸ CUNG CẤP? LIÊN HỆ MUA HÀNG NTN?

HÓA CHẤT THỦY SẢN VIỆT MỸ LÀ GÌ? CÓ UY TÍN KHÔNG? CÁC SẢN PHẨM MÀ HÓA CHẤT THỦY SẢN VIỆT MỸ CUNG CẤP? LIÊN HỆ MUA HÀNG NTN?
5 (100%) 13 vote[s]

HÓA CHẤT THỦY SẢN VIỆT MỸ LÀ GÌ? CÓ UY TÍN KHÔNG? CÁC SẢN PHẨM MÀ HÓA CHẤT THỦY SẢN VIỆT MỸ CUNG CẤP? LIÊN HỆ MUA HÀNG NTN?

Xin chào các bạn, mình là Xuân Bách, mình đang công tác tại tập đoàn VMCGROUP VIỆT NAM. Hôm này chúng ta cùng tìm hiểu về Hóa chất thủy sản Việt Mỹ nhé.

Hóa chất thủy sản Việt Mỹ chuyên sản xuất trực tiếp và phân phối hóa chất ứng dụng cho ngành thủy sản như Hóa chất xử lý nước, Men vi sinh xử lý đáy, Chất bổ sung dinh dưỡng cho tôm cá, Xử lý khí độc ao nuôi,…
Hóa chất thủy sản Việt Mỹ là đơn vị uy tín trên thị trường nói chung và trong ngành thủy sản nói riêng. Hiện tại, chúng tôi đang có 14 chi nhánh, trên 10 tỉnh thành, Việt Mỹ phát triển mạnh mẽ trên toàn quốc.

Những loại hóa chất thủy hải sản mà Hóa chất thủy sản Việt Mỹ đang sản xuất và phân phối:
Các sp mà Hóa chất thủy sản Việt Mỹ sản xuất như: Chế phẩm sinh học  EM gốc, Iodine, Super Yucca, Super nutrimend gold, Calcium max, VMC OM, VMC vitalet, Aquagap…
Ngoài ra Hóa chất thủy sản Việt Mỹ còn phân phối các sản phẩm khác như: Mgcl2, CaCl2, Bicarfood, TCCA, Clorin, EDTA, Đồng SunFat, BKC, Azomite, sorbitol, Mật rỉ đường, saponin.

Hiện nay trong nuôi trồng thủy hải sản, việc sử dụng thuốc, hóa chất để xử lý, cải tạo môi trường trong ao nuôi, bể nuôi là điều không thể tránh khỏi. Nó giúp cho sản phẩm thủy hải sản có được môi trường thuận lợi để phát triển, hạn chết mầm bệnh và chống chịu được điều kiện tác động xấu từ môi trường. Hiện nay hầu như nhu cầu sử dụng hóa chất thủy sản đang tăng cao, được nghiên cứu và sản xuất đa dạng, thậm chí những loại hóa chất phụ gia đặc dụng cho ngành cũng được sản xuất riêng.
Tại sao nên chọn mua hàng tại Việt Mỹ?
Hiện nay, khách hàng có thể dễ dàng mua các loại hóa chất thủy sản có trên thị trường. Nhưng liệu các cơ sở sản xuất, kinh doanh đó có đảm bảo được chất lượng sản phẩm mình bán ra? Đó chính là băn khoăn lo lắng lớn nhất của người tiêu dùng. Để đảm bảo sự an toàn và hiệu quả cho ao nuôi và mua được những sản phẩm chất lượng, khách hàng hãy đến với Việt Mỹ.

 

Chất lượng của sản phẩm luôn được đảm bảo

Đó là lời cam kết của chúng tôi. Từ những sản phẩm chúng tôi tự sản xuất hay hàng nhập khẩu đều đảm bảo 100% chất lượng. Giấy tờ xuất xứ rõ ràng, đảm bảo pháp luật. Hàng mới được nhập về liên tục, luôn sẵn sàng để phục vụ quý khách.

 

Sự đa dạng của các sản phẩm

Việt Mỹ cung cấp trọn gói nhu cầu về các loại hóa chất trong nuôi thủy sản. Chỉ cần liên hệ với chúng tôi là quý vị hoàn toàn yên tâm sản xuất.

Nhân viên tư vấn kỹ thuật nhiệt tình hiểu biết

Các kỹ sư nuôi trồng thủy sản sẽ trực tiếp tư vấn hướng dẫn bạn cách sử dụng và điều trị chữa bệnh thủy sản. Chúng tôi sẽ luôn theo sát và hỗ trợ bạn trong suốt quá trình từ lúc chuẩn bị ao nuôi đến lúc thu hoạch.

Hãy đến với Hóa chất thủy sản Việt Mỹ để an tâm về chất lượng cũng như được phục vụ tốt nhất.

Để được tư vấn kỹ hơn vè sản phẩm, các bạn vui lòng để lại bình luận ở dưới video này hoặc liên hệ với các chi nhánh gần nhất để chúng tôi phục vụ các bạn 1 cách nhanh nhất.

 

 

Chinese (Simplified)EnglishGermanJapaneseKoreanVietnamese