Hoá chất Polymer

Đánh giá

Tên sản phẩm: Hoá chất Polymer

Mô tả ngoại quan : Hoá chất Polymer là một loại hoá chất đuợc sử dụng rộng rãi trong ngành xử lý nước thải. Dùng trong các quy trình xử lý hoá lý nhằm làm tăng khả năng keo tụ tạo bông của nước thải. Nhờ có polymer mà các bông bùn hình thành sẽ to hơn, vì vậy mà hiệu quả lắng tốt hơn, nước sẽ được xử lý hiệu quả hơn.
download

Hoá chất Polymer Tính hiệu quả cao của chúng thể hiện ở chỗ chỉ cần một l­ượng rất nhỏ polime (vài phần triệu) nư­ớc đục đã trở nên trong và để làm khô một tấn bùn, chỉ cần một vài trăm gam Hoá chất Polymer .

Loại hoá chất Polymer  này cũng mang lại hiệu quả cao cho các quá trình lọc rửa, lắng tách khi thuỷ luyện các loại sản phẩm, đặc biệt là tinh chế các oxit kim loại và tuyển khoáng.
Do chi phí thấp, cách làm đơn giản, chất lượng n­ước thành phẩm cao, phư­ng pháp dùng hoá chất Polymer kết tách có một vị trí hàng đầu trong công nghệ làm sạch và làm trong n­ớc. Làm khô bùn lại là một lĩnh vực ứng dụng rất hiệu quả trong xử lý bùn, cũng như­ trong các công nghệ làm khô các loại vữa.

Quy cách : Hoá chất Polymer Được đóng gói trong bao nhựa trắng theo quy cách 25kg/bao.

 

Chinese (Simplified)EnglishGermanJapaneseKoreanVietnamese