HÓA CHẤT VIỆT MỸ CHUYÊN CUNG CẤP HÓA CHẤT, HƯƠNG LIỆU THỰC PHẨM ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG, ĐA DẠNG VỀ CHỦNG LOẠI.UY TÍN ĐÁNG TIN CẬY

HÓA CHẤT VIỆT MỸ CHUYÊN CUNG CẤP HÓA CHẤT, HƯƠNG LIỆU THỰC PHẨM ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG, ĐA DẠNG VỀ CHỦNG LOẠI.UY TÍN ĐÁNG TIN CẬY
Đánh giá
Hoá chất Polymer là một loại hoá chất đuợc sử dụng rộng rãi trong ngành xử lý nước thải. Dùng trong các quy trình xử lý hoá lý nhằm làm tăng khả năng keo tụ tạo bông của nước thải. Nhờ có polymer mà các bông bùn hình thành sẽ to hơn, vì vậy mà hiệu quả lắng tốt hơn, nước sẽ được xử lý hiệu quả hơn.
download

Hoá chất Polymer 

Hoá chất Polymer Tính hiệu quả cao của chúng thể hiện ở chỗ chỉ cần một l­ượng rất nhỏ polime (vài phần triệu) nư­ớc đục đã trở nên trong và để làm khô một tấn bùn, chỉ cần một vài trăm gam Hoá chất Polymer .

Loại hoá chất Polymer  này cũng mang lại hiệu quả cao cho các quá trình lọc rửa, lắng tách khi thuỷ luyện các loại sản phẩm, đặc biệt là tinh chế các oxit kim loại và tuyển khoáng.
Do chi phí thấp, cách làm đơn giản, chất lượng n­ước thành phẩm cao, phư­ng pháp dùng hoá chất Polymer kết tách có một vị trí hàng đầu trong công nghệ làm sạch và làm trong n­ớc. Làm khô bùn lại là một lĩnh vực ứng dụng rất hiệu quả trong xử lý bùn, cũng như­ trong các công nghệ làm khô các loại vữa.
Bn chất hóa học của polime kết tách tổng hợp là poliacrylamit và copolime của nó. Chúng đ­ợc phân thành 3 nhóm điện tính:

C – Cationic A – Anionic N – Nonionic
C – Cationic : tan trong n­ước phân tử polime tích điện dươ­ng.
A – Anionic : tan trong nư­ớc phân tử polime tích điện âm.
N – Nonionic : tan trong nư­ớc phân tử polime không mang điện hoặc l­ưỡng điện phân cực.
Cơ chế của quá trình kết tách là sự trung hoà điện tích của các hạt lơ lửng nhờ điện tích trái dấu của hoá chất Polymer trong dung dịch. Khác với phèn nhôm sunphat và polinhômclorua (PAC) do không có sự thuỷ phân tạo ra axit nên hoá chất Polymer không làm biến đổi pH của nư­ớc.
Trong mỗi nhóm hoá chất Polymer điện tính (C,N,A) các polime còn khác nhau chủ yếu ở các chỉ số:

  • Phân tử l­ượng hay độ trùng hợp.
  • Độ nhớt của dung dịch copolime.
  • Tỷ lệ các monome trong phân tử copolime.

Sự khác nhau về điện tính và các chỉ số này tạo cho poliacrylamit có tính kết tách chọn lọc, hiệu quả rất cao, các mặt hàng của nó phong phú về chủng loại và do đó có thể làm trong và làm sạch đư­ợc rất nhiều các loại nư­ớc và vắt n­ước của rất nhiều loại bùn vữa nếu biết chọn đúng và biết phối hợp tốt các loại poliacrylamit với nhau và với các hoá chất khác.

Hoá chất Polymer Được đóng gói trong bao nhựa trắng theo quy cách 25kg/bao.

HÓA CHẤT VIỆT MỸ CHUYÊN CUNG CẤP HÓA CHẤT, HƯƠNG LIỆU THỰC PHẨM  ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG, ĐA DẠNG VỀ CHỦNG LOẠI.UY TÍN ĐÁNG TIN CẬY