Trang chủMỸ PHẨM & DƯỢC PHẨMHoạt Chất Trị Mụn Betaine Salicylate

Hoạt Chất Trị Mụn Betaine Salicylate

Giá:

  • VAT10%
  • Quy cách1kg/gói; 10kg/thùng
  • Xuất xứmỹ
Đặt Hàng Ngay

TẬP ĐOÀN VMCGROUP VIỆT NAM
TẬP ĐOÀN VMCGROUP VIỆT NAM
Việt Mỹ trân trọng cảm ơn Quý vị đã luôn quan tâm và ủng hộ!
Hãy cho chúng tôi có cơ hội phục vụ tốt Quý vị nhé!
           
   

Thông tin sản phẩm

Tên sản phẩm: Hoạt Chất Trị Mụn Betaine Salicylate

Mô tả ngoại quan:

Mô tả: Betaine Salicylate ở dạng bột màu trắng, mùi acid nhẹ đặc trưng, dễ hòa tan trong butylene glycol.
Xuất xứ: Lonza - M
Quy cách: 1 kg/gói, 10 kg/thùng
Hàm lượng: 99.0% min size 325 mes
Tiêu chuẩn: Cosmetic grade



Công dụng / Ứng dụng:

Betaine Salicylate là một phức hệ Salicylic acid – Trimethylglycine. So với acid salicylic thì betaine salicylate có tính kháng khuẩn, tẩy tế bào chết và tính lột nhẹ nhàng hơn nên thích hợp cho làn da nhạy cảm.
Ngoài ra betaine salicylate hiệu quả trong việc điều trị mụn, cải thiện các nếp nhăn, chảy xệ, nám đồi mồi, và các thay đổi vật lý không mong muốn khác.
Ngoài ra các lợi ích của trimethylglycine trong việc chăm sóc da cũng được chứng minh rõ ràng bao gồm khả năng tăng cường giữ ẩm cho da, độ đàn hồi của da nên hiệu quả trong việc làm trắng nhanh.
Tỷ lệ sử dụng khuyên dùng ở mức 0.5 - 4.0% cao gấp đôi trong việc sử dụng salicylic truyền thống chỉ tối đa 2.0%

Hướng dẫn sử dụng

Bài viết liên quan

Đánh giá

Bình luận

comments powered by Disqus

Sản phẩm cùng loại khác

Chinese (Simplified)EnglishGermanJapaneseKoreanVietnamese