JAVEN 7% – SẢN PHẨM CHỦ LỰC ĐƯỢC PHÂN PHỐI TỪ CÔNG TY VIỆT MỸ

JAVEN 7% – SẢN PHẨM CHỦ LỰC ĐƯỢC PHÂN PHỐI TỪ CÔNG TY VIỆT MỸ
Đánh giá

Hiện nay khi công nghiệp phát triển thì ứng dụng của các chất hóa học lại được lựa chọn như một giải pháp thích ứng đáp ứng được nhu cầu cũng như năng suất. Một trong số những hóa chất được sử dụng rất rộng rãi hiện nay là Sodium Hypochlorite hay còn có tên gọi phổ biến là hóa chất Javen. Hóa chất Javen đặc biệt hiệu quả làm trắng sáng quần áo, đánh bật các vết ố, vàng, …

 Về ngoại quan, hóa chất Sodium Hypochlorite là dung dịch trong, màu vàng chanh. Sản phẩm có phản ứng với Kiềm. Javen có hàm lượng 7% đến 12% là hàm lượng thường thấy, tại những nhà máy sản xuất có xuất xứ tại Việt Nam, được sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại. Hình thức đóng gói có thể là can, phuy, bồn … Đây là loại sản phẩm hóa chất xử lý nước được sử dụng rất thịnh hành.

Javen – Sodium Hypochlorite được sử dụng trong : hóa chất xử lý nước, hóa chất dùng diệt khuẩn, xử lý nước hồ bơi, xử lý nước trong chăn nuôi, hóa chất tẩy rửa, hóa chất ngành dệt nhuộm, hóa chất cơ bản, hóa chất dùng trong công nghiệp, hóa chất sát trùng diệt khuẩn vệ sinh nhà ở, bệnh viện và cửa hàng …

Công ty TNHH sản xuất và thương mại Việt Mỹ là nhà cung cấp hóa chất Javen – Sodium Hypochlorite toàn quốc, hóa chất do chúng tôi phân phối đảm bảo hàng hóa chất lượng và nguồn hàng ổn định, giá cả rất cạnh tranh, phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tế của mỗi khách hàng.

Quý khách cần đặt mua hóa chất hoặc biết thêm thông tin về hóa chất Javen – Sodium Hypochlorite , xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số hotline 0977-667-979 hay gửi tin nhắn vào email: kd@vmcgroup.com.vn. Để chúng tôi được tư vấn thông tin chi tiết về sản phẩm, và báo giá hóa chất hiện tại.