KEO DOW CORNING 791 795 – ĐẶC ĐIỂM VÀ ĐỊA CHỈ CUNG CẤP UY TÍN

Đánh giá

Keo dow corning 791 795 là gì? Đặc điểm của những loại keo này như thế nào? Cùng tìm hiểu

Keo dow corning 791 795 – Đặc điểm và địa chỉ cung cấp uy tín

Trên thị trường hiện nay đang có rất nhiều loại keo chuyên dụng cho ngành xây dựng với mục đích giúp tăng độ chắc chắn và bền bỉ cho công trình. Trong đó không thể không kể đến keo Dow Corning 791 795. Sản phẩm này cụ thể như thế nào, ứng dụng ra sao và địa chỉ nào uy tín chuyên cung cấp? Cùng tìm hiểu

Đặc điểm keo dow corning 791 795

Nhìn chung, keo dow corning 791 795 là sản phẩm có tính năng chống chịu thời tiết tiên tiến, được đặc biệt chế tạo để cho các công trình kính nói chung nhằm bảo vệ tường kính và bề mặt kính của những tòa nhà cao tầng trước những thay đổi của thời tiết. Ngoài ra, các loại keo này chống chịu thời tiết tốt, hầu như không bị tác động bởi nắng, mưa, tuyết, ozone và nhiệt độ khắc nghiệt.

Cụ thể, đặc điểm của mỗi loại keo như sau:

Keo dow corning 791

 • Đặc điểm của keo dow corning 791 lý tưởng cho các mối nối mở rộng, liên kết, chu vi và các mối nối co giãn khác.
 • Có đặc điểm lưu hóa trung tính – thích hợp để sử dụng trên các loại kính có tráng phủ, thép mạ điện, đồng, công trình nề, các bề mặt rỗ hay láng mịn đều được.
 • Keo dow corning 791 có suất đàn hồi thấp theo tiêu chuẩn ISO và cả suất đàn hồi trung bình theo tiêu chuẩn của dow corning.
 • Chống chịu thời tiết tốt, hầu như không bị tác động bởi nắng, mưa, tuyết, ozone và nhiệt độ khắc nghiệt.
 • Ngoài ra, keo dow corning 791 còn khả độ bám dính tốt với nhiều loại vật liệu xây dựng và thành phần khác mà không cần sơn lót, bao gồm: kynar® và nhôm mạ điện.
 • Loại keo này còn có thể sử dụng dễ dàng  và  sử dụng ngay khi cung cấp.

Keo dow corning 795

Các đặc điểm của keo dow corning 795 nổi bật đó là:

 • Keo dow corning 795 có độ bám dính tốt với hầu hết các vật liệu trong xây dựng và hoàn thiện công trình.
 • Loại keo này có đặc điểm không bào mòn các loại thép mạ kẽm hoặc bê tông
 • Có khả năng cao chống chọi với mọi điều kiện thời tiết, bức xạ tia cực tím, chấn động, ẩm mốc, nhiệt độ cao, ozon, các chất gây ô nhiễm không khí hay thậm chí là các chất tẩy rửa và nhiều loại dung môi khác.
 • Tuổi thọ cao, sau khi lưu hóa sẽ duy trì độ chắc dính trong khoảng nhiệt độ từ -50oC đến 150oC mà không có khả năng bị giãn, đứt hay khô, giòn.
 • Tính năng đàn hồi tốt, khả năng co dãn là 25% so với chiều rộng của các loại mối nối
 • Ngoài ra, keo dow corning 791 còn có thể sử dụng vào bất kỳ mùa nào trong năm.

Gợi ý địa chỉ chuyên cung cấp keo dow corning 791 795 uy tín

Với các đặc tính ưu việt kể trên, keo dow corning 791 795 được ứng dụng chủ yếu trong làm kính tại các tòa nhà cao tầng, giúp bảo vệ kính trước thời tiết, khí hậu. Để đảm bảo có thể bảo vệ được lớp kính tại các tòa nhà cao tầng, trung tâm thương mại… cần phải sử dụng những loại keo chất lượng với số lượng lớn.

Nếu chưa tìm được địa chỉ uy tín bạn có thể tham khảo tại hóa chất Việt Mỹ. Đây là đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối những loại keo dow corning 791 795 lớn nhất trên cả nước. Sản phẩm tại hóa chất Việt Mỹ luôn đảm bảo đủ tiêu chuẩn, giấy tờ nguồn gốc rõ ràng, uy tín, chất lượng.

Đến đây, bạn sẽ được đội ngũ nhân viên bán hàng hướng dẫn chi tiết cách sử dụng, những lưu ý khi dùng, cũng như những ứng dụng khác khi cần của keo dow corning 791 795.

Hóa chất Việt Mỹ sẽ đảm bảo cung cấp đủ số lượng theo yêu cầu và với giá thành ưu đãi nhất thị trường.

Vì vật, hóa chất Việt Mỹ luôn là điểm đến chất lượng, uy, tín và là thương hiệu cung cấp hóa chất được người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn.

Chinese (Simplified)EnglishGermanJapaneseKoreanVietnamese