Ứng dụng của Hóa chất KNO3 Kali nitrat

Ứng dụng của Hóa chất KNO3 Kali nitrat
4.2 (83.45%) 29 vote[s]

Ứng dụng của Hóa chất KNO3 Kali nitrat

Hóa chất KNO3 Kali nitrat là một nguồn cung cấp kali duy nhất bởi giá trị dinh dưỡng của nó và đóng góp của nó đối với sức khỏe và năng suất của các nhà máy. 

KNO3 hấp thu nhanh hơn so với phân bón kali trên cây trồng của tất cả các loại hỗn hợp khác. KNO3 tăng năng suất và cải thiện chất lượng trong các loại rau, lĩnh vực cây trồng, hoa, quả và hạt cây (Haifa, 2009).

Hóa chất KNO3 Kali nitrat là một nguồn lý tưởng của N và K cho dinh dưỡng thực vật tối ưu. Nó có sẵn trong một loạt các tác phẩm và các công thức, phù hợp với yêu cầu cụ thể của cây trồng và môi trường tăng trưởng (Haifa, 2009).

1. Hóa chất KNO3 Kali Nitrat dinh dưỡng thực vật hiệu quả

  • kNO3  bao gồm các chất dinh dưỡng tổng hợp . Nó bao gồm các cation kali (K + ) và anion nitrat (NO  ), với NP 2 O 5 -K 2 O phân tích 13-0-46. (13% N tương đương với 62% NO  46% K 2 O tương đương với K 38% + , tổng hợp 100% KNO 3 ). Kali nitrat là phân bón cung cấp cả hai chất dinh dưỡng, cao nhất trong các thành phần của bất kỳ nhà máy
  • KNO3 Kali nitrat được hấp thụ hiệu quả . Tác dụng hiệp đồng giữa K + và NO  tạo điều kiện cho sự hấp thu của cả hai ion do rễ cây. Ngoài ra, các mối quan hệ giữa các nitrate tích điện âm và kali tích điện dương ngăn cản hấp thụ của thứ hai phần tử trong đất, làm cho nó có sẵn cho các nhà máy cho thời gian lâu hơn.

 

 • KNO3 Kali nitrat có trong dạng tinh thể và prill, cho phép nhiều phương pháp ứng dụng.Phương pháp ứng dụng hiệu quả cao của fertigation, thuốc xịt trên lá, mặc quần áo phụ và thụ tinh kiểm soát phát hành đảm bảo chất dinh dưỡng được áp dụng vào đúng thời điểm, vị trí và tỷ lệ.
  • Sản phẩm kali nitrat tinh thể là lý tưởng cho các ứng dụng bằng cách fertigation và thuốc xịt trên lá.
  • Kali nitrat prills phù hợp cho các ứng dụng đất chia (bên mặc quần áo).
  • KNO3 Kali nitrat là một nguồn tuyệt vời của kali . Kali là cation chính trong nhà máy, điện cân bằng hầu hết các anion khoáng sản mang điện tích âm và các carboxylat hữu cơ. Do đó, kali nitrat kali là rất cần thiết cho sự phát triển và hoạt động bình thường của các mô thực vật. Cation kali (K + ) có một phần quan trọng trong nhiều quá trình trao đổi chất trong tế bào, phục vụ như một osmoregulator và tham gia trong một số quy trình chăm sóc quản lý nước của các nhà máy.
 • KNO3 Kali nitrat cung cấp nitơ dễ dàng có sẵn. Nitrate là hình thức có sẵn của nitơ cho sự hấp thu của cây trồng.

 

2. KNO3 Kali nitrat cho cây trồng khỏe mạnh hơn

  • Kali nitrat là hầu như miễn phí của clorua. Khi nồng độ clorua trong đất giải pháp tăng lên, thực vật mất clorua trên tài khoản của các chất dinh dưỡng thiết yếu anion, đặc biệt là nitrate. Điều này, tất nhiên, cản trở sự phát triển của thực vật. Khi số lượng clorua đi cao hơn, ảnh hưởng độc hại gây ra, có thể dẫn đến mất sản lượng và thậm chí có thể gây ra cái chết của thực vật. Kali nitrat là hầu như miễn phí clorua có hại, và nitrat kali nitrat chống lại tác động có hại của clorua.

 

  • Kali nitrat không độc hại với cội nguồn. Không giống như amoni, nitơ nitrat kali nitrat không tiêu diệt các gốc cây ở nhiệt độ đất cao.
  • Kali nitrat cải thiện khoan dung đối với sương giá. kali nitrat kali giúp xây dựng thành tế bào dày hơn, và làm tăng nồng độ các chất điện bên trong tế bào, do đó tăng sức đề kháng sương giá của nhà máy
  • Kali nitrat làm tăng sức đề kháng của cây đối với bệnh . Kali nitrat kali giúp loại bỏ sự tích tụ ngắn chuỗi carbohydrate và nitơ phi protein, có thể phục vụ như là chất nền để xâm nhập vi khuẩn, nấm, tuyến trùng và virus
 • Kali nitrat tăng cường khả năng chịu hạn. Kali nitrat khuyến khích thành lập và phân nhánh của một hệ thống rễ tốt hơn hấp thụ nước từ đất.

3. Kali nitrat cho năng suất tốt hơn

Cung cấp đầy đủ kali giúp để có được năng suất cao nhất và chất lượng tốt nhất. Do đó, kết quả thụ tinh kali trong một sản phẩm có giá trị cao hơn và trở lại nhiều hơn đầu tư cho người nuôi trồng.

 

Kali nitrat kali có tác động tích cực trên các thông số chất lượng sau đây:

 • Trái cây kích thước: lớn hơn kích thước và tính đồng nhất tăng lên.
 • Trái cây xuất hiện: màu sắc tốt hơn và giảm thiểu nhược điểm màu hoặc các dấu hiệu bất thường của các chấn thương cơ học hoặc bất cứ dấu hiệu nào của bệnh.
 • Giá trị dinh dưỡng cao hơn nội dung của protein, dầu, vitamin C, …
 • Tính năng cảm quan: tăng cường hương vị.
 • Còn thời hạn sử dụng.
 • Đầy đủ chế biến chất lượng cho ngành công nghiệp.

4. Kali nitrat chống lại độ mặn

 

Nitrat kali nitrat cho phép các nhà máy để giảm thiểu sự hấp thu clorua, bất cứ khi nào anion hại này hiện diện trong dung dịch đất hoặc trong nước tưới. Một cách tương tự, kali nitrat kali chống tác hại của natri. Vì vậy, kali nitrat rất khuyến khích cho các cây trồng nhạy cảm với muối, và khi sử dụng nước tưới có chất lượng kém.

5. nitrat kali cải thiện hiệu quả sử dụng nước của cây trồng, tiết kiệm nước

 • Nitrat kali nitrat cải thiện quản lý nước của nhà máy. Nitrat ăn thực vật sử dụng nước 100% hiệu quả hơn hơn so với các nhà máy ammonium ăn. Sự khác biệt này thậm chí còn trở nên quan trọng hơn khi nồng độ kali trong dung dịch đất là thấp.
 • Kali trong kali nitrat ngăn ngừa thất thoát nước. Chịu trách nhiệm cho việc mở và đóng cửa của khí khổng, kali giảm thiểu transpiration cây trồng và làm giảm nhu cầu về nước của mình. Hơn nữa, dinh dưỡng kali đầy đủ của nhà máy tăng cường hiệu quả nước tìm nguồn cung ứng của nó từ đất.
 • Kali nitrat ngăn mặn xây dựng. Kali nitrat loại bỏ sự cần thiết cho việc tưới tiêu bổ sung để loại bỏ muối từ đất.

6. nitrat kali cải thiện tính chất của đất

 • Nitrat kali nitrat làm tăng độ pH của bề mặt chân răng. Sự hấp thu của nitrat rễ gây ra một bản phát hành của các anion hydroxyl (OH ), tạo ra một môi trường kiềm nhẹ trong thư mục gốc khu vực, cải thiện tính chất của đất có tính axit.
 • Kali nitrat tăng cường sẵn có của phốt pho và các vi chất dinh dưỡng. Nitrat kali nitrat tăng cường sự hình thành các acid hữu cơ (cacboxylat) và tiết dịch của họ vàophương tiện truyền thông ngày càng tăng. Điều này, lần lượt, tạo điều kiện cho việc phát hành phosphate và các vi chất dinh dưỡng từ đất hạt dung dịch đất.

 

7. Potassium nitrate dễ dàng để xử lý và áp dụng

 

  • KNO3 hòa tan cao trong nước . Kali nitrat tan trong nước một cách nhanh chóng và hoàn toàn, mà làm cho nó lý tưởng cho các ứng dụng bằng cách fertigation và cho các ứng dụng trên lá. Khi nhiệt độ nước tăng lên, độ hòa tan của tăng kali nitrat.
  • KNO3 là không hút ẩm . Nó có thể được lưu trữ trong các túi hoặc với số lượng lớn mà không hấp thụ hơi ẩm có thể gây ra đóng cứng và xử lý khó khăn.
  • KNO3 là tương thích với các loại phân bón khác . Nó sẽ không tạo ra không hòa tan kết tủa có thể làm tắc nghẽn vòi tưới hoặc phun, vì vậy nó có thể được sử dụng một cách an toàn để sản xuất hỗn hợp xe tăng và các giải pháp phân bón của các thành phần khác nhau.

 

 • KNO3là non-volatile. Không giống như amoni, nitrat kali nitrat là không dễ bay hơi, do đó, không có nhu cầu để làm việc đó vào đất khi nó được dùng để bón 

VMCGROUP luôn là nhà cung cấp uy tín, đối tác đáng tin cậy song hành cùng sự thành công của Quý khách! Chúng tôi cam kết chỉ sản xuất và cung cấp sản phẩm đảm bảo chất lượng, nguồn gốc rõ ràng, đẩy đủ kiểm định, an toàn về sức khỏe, được Cục An toàn thực phẩm Bộ y tế cấp phép sử dụng. 

Các sản phẩm quý khách xem chi tiết tại đây

 ☎️ ️Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ chi nhánh gần nhất của Việt Mỹ dưới đây, trân trọng cảm ơn!
💯 Chúng tôi luôn cam kết 100% về chất lượng, hàng chuẩn

VMCGROUP HÀ NỘI
SỐ 61 NGÕ 381 NGUYỄN KHANG-CẦU GIẤY 
(Thẳng cầu Yên Hòa đi vào 200m). 
Hotline 0947 464 464_ 093 456 8852
Tel 0243.7474 666 | 0243.7472 333 
VMCGROUP THANH HÓA
343 Lê Lai – Tp. Thanh Hóa
Tel 093.224.5500 | 0934.533.885
0237.6767.666 | 0237.666.5656
Số 8 Ngõ 111 Phan Trọng Tuệ – Tel 02436 877 888 
VMCGROUP HẢI PHÒNG
406 Hùng Vương – Tel 093456 8012
VMCGROUP ĐÀ NẴNG
364 Điện Biên Phủ – Tel 0911 670 670
VMCGROUP QUẢNG NGÃI 
51 Chu Văn An – Tel 0989 463 066
VMCGROUP NHA TRANG
364 Điện Biên Phủ – Tel 0905 188 667
VMCGROUP HCM
9 Đường số 5 KDC Him Lam– Tel 0918 113 698
VMCGROUP CẦN THƠ
40M Đường 3A KDC Hưng Phú 1– Tel 0969 239 117

Chinese (Simplified)EnglishGermanJapaneseKoreanVietnamese