300_300_vi-sinh-khu-nito-aquaclean-n1

Aquaclean N1( khử nito rất hiệu quả)

Giá:

 • VAT10%
 • Quy cách1 gallon = 3,785 lít, 1 thùng 6 gallon
 • Xuất xứMỹ
 • Mã sản phẩm686768
Đặt Hàng Ngay

VMCGROUP VIỆT NAM
VMCGROUP VIỆT NAM
           
   

Thông tin sản phẩm

Tên sản phẩm: Aquaclean N1( khử nito rất hiệu quả)

Mô tả ngoại quan:

Đơn Giá Trên Tính Theo Lít.

Quy cách đóng gói : 1 gallon = 3,785 lít, 1 thùng 6 gallonCông dụng / Ứng dụng:

AquaClean N1

-          Bao gồm vi sinh Nitrosomonas và Nitrobacter

-          Chuyên dùng xử lý Ni tơ

-          Khắc phục sự cố của hệ thống có hàm lượng nitơ tổng cao

AquaClean N1 là quần hợp các vi sinh vật khử nitơ được chọn lọc riêng biệt để đẩy mạnh, thiết lập và duy trì quá trình nitrat hoá trong các thiết bị xử lý nước thải tương xứng.

AquaClean N1 bao gồm vi khuẩn Nitrosomonas spp và Nitrobacter spp. Vi khuẩn Nitrosomonas spp chuyển hoá ammonia thành nitrite và Nitrobacter spp chuyển hoá nitrite thành nitrate. Các vi khuẩn chuyên biệt này đòi hỏi phải có các điều kiện cụ thể để đạt được quá trình nitrat hoá ổn định. Các điều kiện này như sau:

 

pH 7.2 - 9.0
Độ kiềm CaCO3/NHc được tiêu thụ
Nhiệt độ 7- 40 0C (45 - 104 0F)
Oxy hoà tan 4.5/mg O2/mg/HN3

AquaClean N1 với các vi khuẩn chọn lọc là vi khuẩn tự dưỡng “có thể sử dụng carbon dioxide làm nguồn carbon duy nhất”, và chúng phát triển tương đối chậm. Để phát triển tốt, chúng cần những điều kiện thích hợp, và thời gian phân bào tiêu biểu là từ 8 đến 16 giờ.  Khả năng xử lý và tốc độ phát triển của chúng bị ảnh hưởng bởi các yếu tố môi trường cần thiết cho quá trình nitrat hoá. Chúng cũng bị ảnh hưởng mạnh bởi hàm lượng oxy,  đòi hỏi điều kiện sục khí tương đối cao để đạt được tốc độ phát triển cao nhất.

AquaClean N1 với các chủng vi sinh được sử dụng trong tất cả các hệ thống được thiết kế cho quá trình nitrat hóa. Chúng nên được cho vào theo chỉ dẫn của nhà cung cấp và ưu tiên nên cho vào khu vực nước có nhiệt độ thấp. Tất cả những điều kiện cần thiết cho vi khuẩn nên được duy trì theo hướng dẫn để đạt được quá trình nitrat hoá ổn định.

* Công dụng: Khử Nitơ

 • Xúc tiến quá trình nitrat hoá ổn định
 • Khắc phục được hiện tượng chết do bị shock
 • Khởi động quá trình nitrat hoá
 • Thực hiện được quá trình nitrat hoá trong thời tiết lạnh

 Bảo quản:

Hướng dẫn

Liều lượng sử dụng có thể khác nhau tuỳ theo hệ thống thiết kế, thành phần chất ô nhiễm có trong nước thải, tải lượng nạp và thời gian lưu. Tham khảo mẫu nước đại diện của bạn để ứng dụng thích hợp.

10 đến 20/ppm, dựa vào thể tích bể, lưu lượng hằng ngày, thành phần chất ô nhiễm, điều kiện của hệ thống và thời gian lưu thích hợp. Nên được bổ sung ngay đầu vào hệ thống sinh học.

          AQUACLEAN N1bao gồm các vi sinh chuyên biệt để thực hiện quá trình nitrat hoá và vi khuẩn hoạt tính làm giảm hàm lượng ammonia.

Đặc điểm kỹ thuật

Hình thức                   Dung dịch dạng lỏng

Màu sắc                     Đỏ

PH                               6.5 - 8.5

Thời gian sử dụng     12 tháng

Bao bì                        1 gal.

Bảo quản/Di chuyển – bảo quản nơi khô ráo thoáng mát, không quá lạnh.

Chống chỉ định: Tránh tiếp xúc quá mức với da, rửa tay sau khi sử dụng, có thể gây kích ứng mắt, rửa với nước khoảng 15 phút. Không được uống.

AQUACLEAN N1 bao gồm các vi sinh vật tự nhiên, không độc chứa trong chất hoạt tính bề mặt glycol hoà lẫn với nước.  AQUACLEAN N1 an toàn cho hệ thống xử lý; không độc với người, động vật và đời sống thuỷ sinh. Xem MSDS của sản phẩm trước khi sử dụng.  AQUACLEAN N1 được thiết kế để sử dụng trong hệ thống xử lý bởi các chuyên gia môi trường.

Sử dụng  AQUACLEAN N1 để đạt được tính thực thi ổn định.

Giải quyết các vấn đề khó khăn, Một cách rất tự nhiên!          

Dòng sản phẩm men vi sinh Aquaclean xuất xứ từ Mỹ
Men vi sinh Aquaclean ACF32: giảm BOD, COD xử lý nước thải rất hiệu quả, tăng năng suất cây trồng.
Men vi sinh Aquaclean N1: khử nito rất hiệu quả.
Men vi sinh AQUACLEAN OC:: xử lý mùi hôi rất hiệu quả.
Men vi sinh Aquaclean SA: xử lý bùn rất hiệu quả.
Men vi sinh Aquaclean DGTT: bẫy dầu mỡ ở các nhà hàng, khách sạn….Ghi chú:

Tham khảo thêm :

AQUACLEAN N1

Quần hợp các vi sinh vật dạng lỏng

AQUACLEAN N1- là quần hợp các vi sinh vật khử nitơ được chọn lọc riêng biệt để đẩy mạnh, thiết lập và duy trì quá trình nitrat hoá trong các thiết bị xử lý nước thải tương xứng. AQUACLEAN N1 bao gồm vi khuẩn Nitrosomonas spp và Nitrobacter spp. Vi khuẩn Nitrosomonas spp chuyển hoá ammonia thành nitrite và Nitrobacter spp chuyển hoá nitrite thành nitrate. Các vi khuẩn chuyên biệt này đòi hỏi phải có các điều kiện cụ thể để đạt được quá trình nitrat hoá ổn định. Các điều kiện này như sau:

pH                                           7.2 đến 9.0

Độ kiềm                                 CaCO3/NHc được tiêu thụ

Nhiệt độ                                 45 - 104 F (7- 40 0C)

Oxy hoà tan                                       4.5/mg O2/mg/HN3

Các vi khuẩn chọn lọc trongAQUACLEAN N1 là vi khuẩn tự dưỡng “có thể sử dụng carbon dioxide làm nguồn carbon duy nhất”, và chúng phát triển tương đối chậm. Để phát triển tốt, chúng cần những điều kiện thích hợp, và thời gian phân bào tiêu biểu là từ 8 đến 16 giờ.  Khả năng xử lý và tốc độ phát triển của chúng bị ảnh hưởng bởi các yếu tố môi trường cần thiết cho quá trình nitrat hoá. Chúng cũng bị ảnh hưởng mạnh bởi hàm lượng oxy,  đòi hỏi điều kiện sục khí tương đối cao để đạt được tốc độ phát triển cao nhất.

Các chủng vi sinh trong AQUACLEAN N1 được sử dụng trong tất cả các hệ thống được thiết kế cho quá trình nitrat hóa. Chúng nên được cho vào theo chỉ dẫn của nhà cung cấp và ưu tiên nên cho vào khu vực nước có nhiệt độ thấp. Tất cả những điều kiện cần thiết cho vi khuẩn nên được duy trì theo hướng dẫn để đạt được quá trình nitrat hoá ổn định.

Hiệu quả

 • Xúc tiến quá trình nitrat hoá ổn định
 • Khắc phục được hiện tượng chết do bị shock
 • Khởi động quá trình nitrat hoá
 • Thực hiện được quá trình nitrat hoá trong thời tiết lạnh

Hướng dẫn sử dụng

QÚY KHÁCH CÓ NHU CẦU XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ CHI NHÁNH VMC GROUP GẦN NHẤT HOẶC GỌI 0913.336.551 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN BÁO GIÁ TỐT!

Bài viết liên quan

Đánh giá bài

Bình luận

Sản phẩm cùng loại khác

 • Call Me
 • Call Me