MnSO4-01
mn

MnSO4 – Manganese(II) Sulfate DTP giá tốt nhất thị trường.

Giá:

  • VAT10%
  • Quy cách25Kg/1bao
  • Xuất xứTrung Quốc ( China )
  • Mã sản phẩmVMC019
Đặt Hàng Ngay

VMCGROUP VIỆT NAM
VMCGROUP VIỆT NAM
           
   

Thông tin sản phẩm

Tên sản phẩm: MnSO4 – Manganese(II) Sulfate DTP giá tốt nhất thị trường.
Công thức hóa học: MnSO4

Mô tả ngoại quan:

MnSO4 – Manganese(II) Sulfate là một loại hợp chất vô cơ của kim loại mangan ở hóa trị (II) và ion (SO4)2- có công thức hóa học là MnSO4. Gốc sun-phat là gốc hóa học quen thuộc được cấu tạo bởi 1 nguyên tử lưu huỳnh và 4 nguyên tử oxi, gốc này là gốc axit mạnh, chính vì vậy, khả năng tham gia các phản ứng hóa học, đặc biệt là phản ứng trao đổi ion và phản ứng oxi hóa khử rất tốt.

Trên thực tế, chúng ta thường hay bắt gặp muối vô cơ Manganese(II) Sulfate ở dạng hydrate ngậm 2 phâm tử nước ở trong cấu trúc phân tử và trạng thái tồn tại tự nhiên là trạng thái rắn. Hợp chất hóa học này có màu hồng nhạt, đây là loại muối vô cơ có thể tan trong nước và dung môi rượu. Có khả năng hòa tan rất tốt trong nước, đây là điểm chung của rất nhiều loại muối Sun-phat và cũng là một điểm tương đối đặc trưng của gốc axit mạnh.Công dụng / Ứng dụng:

MnSO4 – Manganese(II) Sulfate thường được ứng dụng trong : nguyên liệu làm phân bón, các nhà máy sản xuất phụ gia cho ngành chăn nuôi, trong ngành sản xuất đồ gốm sứ, hóa chất tổng hợp nông nghiệp …Bảo quản:

Bảo quản kín, nơi khô ráo , tránh ánh nắng trực tiếp.

Hướng dẫn sử dụng

Bài viết liên quan

MnSO4 – Manganese(II) Sulfate DTP giá tốt nhất thị trường.
Đánh giá

MnSO4 hay còn được gọi là Manganese Sulfate là một loại hợp chất hóa học vô cơ, được ứng dụng tương đối rộng rãi trong đời sống sản xuất hiện nay. Loại hóa chất này sở hữu những đặc tính riêng mà việc tìm hiểu và nắm vững các đặc tính này sẽ giúp ích rất nhiều trong việc nhận biết lẫn sử dụng hóa chất đạt hiệu quả cao nhất.

MnSO4 – Manganese(II) Sulfate thường được ứng dụng trong : nguyên liệu làm phân bón, các nhà máy sản xuất phụ gia cho ngành chăn nuôi, trong ngành sản xuất đồ gốm sứ, hóa chất tổng hợp nông nghiệp …

Bình luận

Sản phẩm cùng loại khác

  • Call Me
  • Call Me