MUA BÁN CUSO4.5H2O_ ĐỒNG SUNFATE CHẤT LƯỢNG CAO

Đánh giá

Tên sản phẩm: Đồng Sunfate – CuSO4.5H2O – Sulfate Đồng

Công thức: CuSO4.5H2O

Hàm lượng: 25% Cu.

Qui cách: 25kg/bao

Xuất xứ: Việt Nam/Tiệp/Đài Loan.

CAS: 7758 – 98 – 7.

Ngoại quan: CuSO4 là tinh thể tam tà màu xanh lam.

Ứng dụng của Đồng sunfate

Pentahydrate Đồng sulfate là 1 loại thuốc diệt nấm . Tuy nhiên, một số loại nấm có khả năng thích nghi với mức độ của các ion đồng. hỗn hợp với vôi được gọi là hỗn hợp Bordeaux và được sử dụng để kiểm soát nấm nho, dưa hấu, và quả mọng khác.  ứng dụng khác là hợp chất Cheshunt , một hỗn hợp CuSO4 và amoni cacbonat được sử dụng trong rau quả để ngăn chặn làm ẩm trong cây giống. Sử dụng của nó như là một loại thuốc diệt cỏ không phải là nông nghiệp, nhưng thay vì để kiểm soát xâm lấn thực vật thủy sinh và rễ của cây gần đường ống có chứa nước. CuSO4 được sử dụng trong hồ bơi như algaecide. Một giải pháp pha loãng đồng sunfat được sử dụng để điều trị cá cảnh đối với nhiễm ký sinh trùng, và cũng được sử dụng để loại bỏ các ốc từ bể nuôi cá. Ion đồng có độc tính cao đối với cá, vì vậy bạn phải cẩn thận với liều lượng. Hầu hết các loài tảo có thể được kiểm soát với nồng độ rất thấp của CuSO4. Đồng sulfate ức chế sự tăng trưởng của các vi khuẩn như Escherichia coli .

Phân tích tinh khiết

Một số xét nghiệm hóa chất sử dụng đồng sunfat. CuSO4 được sử dụng trong giải pháp và giải pháp của Đức Giáo Hoàng Biển Đức để kiểm tra giảm đường , giảm bớt màu xanh đồng hòa tan (II)sulfate Red không hòa tan đồng (I) oxit Fehling . CuSO4 (II) cũng được sử dụng trong thuốc thử Biuret để kiểm tra protein.

CuSO4 cũng được sử dụng để kiểm tra máu cho bệnh thiếu máu . Máu được thử nghiệm bằng cách thả nó vào một giải pháp đồng sunfat được biết đến lực hấp dẫn cụ thể  – máu, trong đó có đủ hemoglobin chìm nhanh chóng do mật độ của nó, trong khi máu không, nổi hoặc chìm ít nhanh chóng.

Tổng hợp hữu cơ

Đồng sunfate được sử dụng trong tổng hợp hữu cơ . muối khan xúc tác xuyên acetylation trong tổng hợp hữu cơ.  Các muối ngậm nước phản ứng với thuốc tím để cung cấp cho một chất oxy hóa cho việc chuyển đổi của rượu chính.

Hóa học giáo dục

Đồng sulfate là một chất hóa học thường bao gồm trong bộ hóa học của trẻ em và thường được sử dụng để phát triển các tinh thể trong các trường học và trong mạ đồng thí nghiệm. Bởi vì độc tính của CuSO4 , nó không được khuyến cáo cho trẻ em nhỏ. Đồng sunfat thường được sử dụng để chứng minh một phản ứng tỏa nhiệt , trong đó thép lông cừu hoặc magiê băng được đặt trong một dung dịch nước của CuSO4 . CuSO4 được sử dụng trong Khóa học hóa học để chứng minh các nguyên tắc của hydrat hóa khoáng sản . Pentahydrate hình thức, đó là màu xanh, được làm nóng, biến đồng sunfat vào dạng khan có màu trắng, trong khi các nước đã có mặt trong pentahydrate hình thức bốc hơi. Khi nước sau đó được thêm vào các hợp chất khan, nó quay trở lại dưới hình thức pentahydrate, giành lại màu xanh của nó, và được biết đến như Copperas màu xanh.  Đồng (II) pentahydrate sulfate có thể dễ dàng được sản xuất bằng cách kết tinh từ giải pháp đồng ( II) sulfate là khá hút ẩm.

Trong một minh hoạ của một “phản ứng duy nhất thay thế kim loại, sắt được nhấn chìm trong một dung dịch đồng sunfat. Khi đứng, sắt phản ứng, sản xuất sắt (II) sulfate , và đồng kết tủa. 

Fe + CuSO4 → FeSO 4 + Cu

Giảm một tấm khắc kẽm vào dung dịch đồng sunfat.

Y tế

Đồng sulfate cũng được sử dụng trong quá khứ như là một nôn . được coi là quá độc hại để sử dụng này. vẫn được liệt kê như là một thuốc giải độc trong ATC của Tổ chức Y tế Thế giới đang V03 .

Nghệ thuật

Trong năm 2008, các nghệ sĩ Roger Hiorns đầy một bị bỏ rơi waterproofed Hội đồng căn hộ ở London với 75.000 lít dung dịch đồng sunfat. Giải pháp còn lại để kết tinh trong vài tuần trước khi căn hộ đã được ráo nước, để lại tinh thể phủ tường, sàn và trần nhà. Tác phẩm có tựa đề Thu giữ .

Khắc Axit

Đồng sulfate cũng được sử dụng cho các tấm kẽm etch cho sự chạm lom Printmaking.

Nhuộm

Đồng sulfate cũng có thể được sử dụng như một cầm màu trong nhuộm thực vật . Nó thường làm nổi bật các sắc thái màu xanh của thuốc nhuộm cụ thể. 

Độc tính hiệu quả

Đồng sulfate là một chất kích thích. Các tuyến đường thông thường mà con người có thể nhận được tiếp xúc độc hại đối với đồng sunfat thông qua mắt hoặc tiếp xúc với da, cũng như do hít phải bột và bụi. Tiếp xúc ngoài da có thể gây ngứa hoặc eczema . Mắt tiếp xúc với đồng sunfat có thể gây ra viêm kết mạc , viêm niêm mạc mí mắt, viêm loét và đục giác mạc 

Khi tiếp xúc với răng miệng cấp, CuSO4 là chỉ vừa phải độc hại. Theo các nghiên cứu, liều thấp nhất của CuSO4 có tác động độc hại đối với con người là 11 mg / kg. Bởi vì tác động khó chịu trên đường tiêu hóa , nôn được tự động kích hoạt trong trường hợp nuốt phải CuSO4. Tuy nhiên, nếu CuSO4 được giữ lại trong dạ dày, các triệu chứng có thể là nghiêm trọng. Sau 1-12 gram của đồng sunfat được nuốt phải, có dấu hiệu ngộ độc như vậy có thể xảy ra như là một hương vị kim loại trong miệng, đốt đau ngực, buồn nôn , tiêu chảy , nôn mửa, nhức đầu, ngưng đi tiểu, dẫn đến vàng da. Trong trường hợp chấn thương CuSO4, ngộ độc cho não, dạ dày, gan, thận cũng có thể xảy ra.

 Qúy khách có thể tham khảo thêm các loại hóa chất công nghiệp khác tại đây.

QUÝ KHÁCH MUA HÀNG VUI LÒNG LIÊN HỆ: 

Công ty Hóa chất Việt Mỹ
Địa chỉ: Số 61B, Ngõ 381, Nguyễn Khang, Cầu giấy, Hà Nội.

Ngoài ra công ty chúng tôi còn có các chi nhánh khác trên toàn quốc

Hotline: 0947 464 464 _ 093 456 1016 liên hệ để được hỗ trợ

Chinese (Simplified)EnglishGermanJapaneseKoreanVietnamese