Mua bán dụng cụ thiết bị thí nghiệm

Mua bán dụng cụ thiết bị thí nghiệm
5 (100%) 2 votes

Hóa chất VMCGroup chuyên cung ứng dụng cụ thiết bị thí nghiệm, phân phối, bán dụng cụ thí nghiệm với số lượng lớn, giá cả phải chăng, uy tín chất lượng trên Toàn Quốc.

Bàn thí nghiệm thì rất đa dạng và nhiều loại mỗi loại phục vụ vào những mục đích khác nhau tùy thuộc vào từng loại đó, có thể kể đến bàn thí nghiệm trung tâm, bàn thí nghiệm áp tường, bàn thí nghiệm hóa sinh… được áp dụng phần lớn trong các trường học, phòng thí nghiệm, khu công nghiệp.

bàn thí nghiệm trung tâm

Bơm pipette Chất lỏng pipetting, phù hợp với tất cả thủy tinh và ống hút nhựa. Từ từ xoay thiết bị truyền động bánh xe của họ

bơm pipette

Dụng cụ thí nghiệm

Giá để ống nghiệm inox với 30 chỗ (3 hàng), cấu tạo bằng thép không rỉ, thích hợp cho ống nghiệm có đường kính đến 18,5mm

giá để ống nghiệm
Bình hút ẩm bao gồm vòi có khóa cổ nhám 24/29 và vỉ bằng sứ

bình hút ẩm

Ngoài ra còn rất nhiều dụng cụ phục vụ cho phòng thí nghiệm khác như đèn cồn inox, Bình rửa khí Drechsel, Bình cầu, Ống Silicone, Phễu lọc, ống nghiệm… đây là những dụng cụ thiết yếu và rất phổ biến hiện nay.

Chúng tôi hiện nay đang cung cấp một số mẫu ban thi nghiem với mẫu mã đẹp màu sắc hài hòa, độ bền cao được khách hàng trên cả nước đánh giá cao.

Hãy liên hệ vơí chúng tôi nếu như quý khách hàng có nhu cầu.