PHỤ GIA TẠO GIÒN DAI CHO BÚN PHỞ VMC BP

Đánh giá

PHỤ GIA TẠO GIÒN DAI CHO BÚN PHỞ VMC BP

Tên sản phẩm: VMC-BP- CẢI THIỆN CẤU TRÚC SẢN PHẨM TỪ TINH BỘT, BÚN, MÌ, PHỞ

Mô tả ngoại quan: 

Ngoại quan: VMC BP Dạng bột , màu trắng, mùi tự nhiên dễ chịu

Công dụng:  VMC BP Tạo độ kết dính, cải thiện cấu trúc, không vỡ nứt, hạn chế tình trạng dính sợi, tạo bề mặt khô bóng cho cho các sản phẩm từ tinh bột: bún, mì, bánh tráng, há cảo , bánh bao

Hàm lượng sử dụng: 0.3 – 0,5% VMC BP ( 3-5g/kg sản phẩm)

Cách sử dụng: pha tỷ lệ 1:20 vào nước ngâm khoảng 4-6 tiếng để bột tan hết, cho hỗm hợp vào quy trình đảo bột

Hướng dẫn bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh sáng mặt trời trực tiếp.

Tên và địa chỉ cơ sở sản xuất sản phẩm: Tổ 13, khu Đường Đệ, P. Vĩnh Hòa, Tp. Nha Trang

Quý khách tham khảo thêm các sản phẩm phụ gia trong sản xuất nem giò chả tại đây 

☆Video thao khảo quy trình sản xuất

Đăng ký xem các quy trình sản xuất khác tại đây:https://www.youtube.com/channelvmcgroup