Potassium Sorbate

Potassium Sorbate
Đánh giá

Không chỉ sử dụng trong công nghiệp làm bánh kẹo, Potassium Sorbate còn sử dụng được trong công nghiệp làm thịt khô, phomat, và cả rượu táo nữa. Việc sử dụng chính của kali sorbate là để tăng tuổi thọ của sản phẩm thương mại khác nhau mà không gây ra bất kỳ sự thay đổi trong hương vị, mùi hay màu sắc của thực phẩm. Nó thường được ưa thích hơn các sản phẩm như lưu huỳnh (kể từ khi sự trao đổi chất của lưu huỳnh sản xuất đáng ghét khí sulfur dioxide có thể tạo ra một cảm giác hương vị hoặc ợ nóng không mong muốn). Bên cạnh đó, bổ sung kali sorbate cũng hỗ trợ tiêu hóa.

 

Potassium sorbate thường được dung nạp tốt bởi cá nhân của tất cả các nhóm tuổi và đã được đánh giá là một trong những chất bảo quản an toàn nhất theo khuyến cáo của Cơ quan Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ.

1. Thực phẩm được bảo quản

Nó được sử dụng như một chất bảo quản hóa học. Khách sạn này là do bản chất có tính axit nhẹ sẽ ngăn cản sự phát triển của vi sinh vật và do đó giúp kéo dài tuổi thọ. Nó được sử dụng rộng rãi trong các bao bì của các loại trái cây đóng hộp, rau quả, các sản phẩm từ sữa (phô mai và sữa chua), và các sản phẩm thịt (cá quảng cáo thịt bò).

JambongVietmy

2. Rượu Vang

Potassium sorbate được sử dụng như một chất bảo quản Hoàn chỉnh để giữ nguyên mùi vị và hương vị của rượu sau khi hoàn thành quá trình lên men và chưng cất thức. Điều này là bởi vì, rượu vang được sản xuất bằng cách lên men trái cây (có nhiều chất đường) bằng nấm men; Tuy nhiên, ngay cả khi các hương vị cùng được hoàn thành, vẫn còn là nấm men và một số trái đường. Nếu không kali sorbate, quá trình lên men có thể tiếp tục; do đó thay đổi những người nếm rượu vang. Potassium sorbate được thêm vào để kiểm soát và hạn chế sự phát triển quá mức của nấm men trong rượu vang.

3. Chăm sóc cá nhân Items

Sản phẩm chăm sóc tóc và chăm sóc da làm giàu luôn có nguy cơ bị ô nhiễm bởi sự phát triển của nấm và nấm mốc; Tuy nhiên, nếu các đại lý hóa chất như kali sorbate được thêm vào hỗn hợp, quá trình lên men có thể dễ dàng kiểm soát và các sản phẩm chăm sóc cá nhân có thể được sử dụng trong một khoảng thời gian dài hơn.

4. Sử dụng thương mại khá

Potassium sorbate cũng được sử dụng cho một loạt các quá trình công nghiệp như trong ngành công nghiệp đau, cao su và nhựa công nghiệp và các đơn vị sản xuất và thương mại tổng hợp khác.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được mua sản phẩm với giá tốt nhất

Vui lòng gọi đến:

0583502020 – 0913336553 – 0945002568