Quy trình sản xuất Archives - CÔNG TY CP PHÂN PHỐI HÓA CHẤT VIỆT MỸ
HÓA CHẤT VIỆT MỸ

[HƯỚNG DẪN] CÁCH PHA CHẾ VÀ SƠN PU CHO GỖ ĐÚNG QUY TRÌNH

Sơn PU là một loại polymer có khá nhiều ứng dụng trong cuộc sống, dùng để đánh bóng và bảo vệ đồ gỗ như bàn ghế, cửa gỗ, tủ gỗ, giường gỗ,.. Tuy nhiên để sơn pu cho gỗ đạt được hiểu quả cao, chúng ta cần phải biết cách pha chế sơn pu, nắm […]

aquaclean-acf-32

QUY TRÌNH NUÔI CẤY MỚI VI SINH AQUACLEAN ACF32 TRONG HỆ THỐNG ĐANG HOẠT ĐỘNG

Tùy vào nhu cầu xử lý có thể sử dụng AquaClean ACF32 hoặc có sự kết hợp nhiều chủng loại vi sinh với nhau. Một số điều kiện hoạt động thích hợp cho vi sinh: Nhiệt độ: 10-40 oC pH: 4 – 9 Tỷ lệ C:N:P = 100:5:1 (hiếu khí) C:N:P = 250:5:1 (kị khí) […]

gaymaunuoc

Phương pháp gây màu nước từ chế phẩm EM gốc

Lợi ích của việc sử dụng chế phẩm EM Đối với con nuôi thủy sản: – Tăng sức đề kháng và khả năng chống chịu của con nuôi với các điều kiện ngoại cảnh bất lợi. – Tăng cường khả năng tiêu hóa và hấp thụ các loại thức ăn của con nuôi. – Kích […]

sublime

HÓA CHẤT SUBLIME VÀ CÁCH SỬ DỤNG.

HÓA CHẤT TẨY CÁU CẶN Sublime là chất tẩy cáu cặn gốc nước, gồm chất thấm ướt, chất hòa tan cáu cặn, chất ức chế ăn mòn, chất chống tạo bọt, chất tẩy nhờn và phụ gia phân hủy sinh học. Chất thấm ướt giúp hóa chất dễ dàng đi sâu vào bên trong lớp […]

hồ bơi1

NHỮNG LỜI KHUYÊN VỀ XỬ LÝ NƯỚC

1  Nước trong bể có mùi Chlorine Gây xót mắt và do thiếu Chlorine – Chlorine: Có mùi Chlorine nặng là do clo đang trong quá trình bay hơi. – Giải pháp: Sử dụng biện pháp giải quyết tức thời (10g/m3) và cho máy chạy lọc. http://phanphoihoachat.vn/clorin-nippon-hc1343.html 2  pH cao hơn 7,6 Chlorine sẽ mất […]

bboi

Các nguyên nhân và giải pháp cho xử lý nước hồ bơi.

1  Nước xanh có tảo và xanh đậm. Nguyên nhân Giải pháp 1. pH quá cao 1. axit hoá, cho pH thấp xuống 6,8 đến 7,2 2. Không đủ chất xử lý 2. Cho  clorin bột  10g/m3  hoặc OMEGA Trine diệt tảo 1 lít/100m3. 3. Không đủ thời gian lọc 3. Bật máy lọc liên […]

bb4

CÁC HOÁ CHẤT SỬ DỤNG CHO HỒ BƠI VÀ CÁCH SỬ DỤNG

Một bể bơi có thể được xây dựng theo đúng ý muốn đã một vấn đề khiến chúng ta phải cân nhắc nhưng giữ được màu trong xanh cho bể bơi và an toàn cho người sử dụng là điều còn phải đau đầu hơn gấp nhiều lần. Điều đó phụ thuộc rất nhiều vào […]

bb2

Những quy định cơ bản trong xử lý nước hồ bơi

1  Cân bằng pH + Nếu pH quá thấp, các thiết bị trong bể dễ bị ăn mòn, giảm hiệu quả của máy lọc, ảnh hưởng đến da và mắt (rát da, xót mắt) + pH quá cao: Nước đục, chất xử lý không hiệu quả, chi phí để duy trì độ trong sạch của […]

hồ bơi

TIÊU CHUẨN CHẤT LƯỢNG NƯỚC HỒ BƠI

Chất lượng nước hồ bơi là mối quan tâm hàng đầu của những người yêu thích bộ môn thể thao này. Chính vì thế mà các nhà sản xuất thiết bị hồ bơi trên thế giới đặc biệt chú tâm vào công nghệ xử lý nước hồ bơi để có thể giữ cho nước trong hồ luôn […]

NAA chat dieu hoa sinh truong

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG NAA CHẤT ĐIỀU HÒA SINH TRƯỞNG

NAA là chất điều tiết sinh trưởng thực vật có tác dụng rộng, thúc đẩy sự phân bào và phân hóa tổ chức, dùng để kích thích quả to, thân, rễ củ lớn. Dẫn đến hình thành rễ nhánh và các rễ lá, dùng để tăng nhanh tốc độ giâm trồng các đoạn nhánh và […]

vmc

CÁC PHƯƠNG PHÁP SẢN XUẤT ETYLIC (C2H5OH)

Rượu etylic được sử dụng rộng rãi trong công nghiệp và đời sống như dùng làm dung môi, dùng trong ngành y học và công nghiệp thực phẩm. CÁC PHƯƠNG PHÁP SẢN XUẤT Phương pháp lên men Quá trình dịch hóa Mục đích: Amilaza là loại enzim chuyển hoá tinh bột. Bình thường tinh bột không […]

BÀN CHẬU RỬA THÍ NGHIỆM

QUY TRÌNH SẢN XUẤT XÚT NAOH 99%

Cô đặc xút. Xút điều chế bằng điện phân theo phương pháp màng ngăn, có ba thành phần chủ yếu: NaOH: 100-140g/l; NaCl: 160-200g/l; Nước:  ~900g/l Độ tan của muối sẽ giảm nhiều khi tăng nồng độ xút trong dung dịch. Do đó cần phải cô đặc để nâng cao nồng độ của xút và loại được […]

a hoa chat cong nghiep

GIỚI THIỆU QUY TRÌNH SẢN XUẤT JAVEN MỚI NHẤT

Sodium hypochlorite là một hợp chất hóa học với công thức NaOCl. Sodium hypochlorite giải pháp, thường được gọi là thuốc tẩy hoặc Clorox, thường được sử dụng như một chất khử trùng hoặc chất tẩy trắng. Quý khách có nhu cầu mua Javel 7%- Javel 9% vui lòng liên hệ chi nhánh gần nhất VMCGROUP hoặc hotline 0947 464 464. Gần cuối thế kỷ […]

xoai-ngam

LÀM GIÒN RAU CỦ NGÂM

POLYPHOS_RC Phụ Gia Tạo Giòn Cho Rau Quả Ngâm  Công dụng của Polyphos_RC – Ổn định, không làm biến đổi màu của rau củ quả ngâm. – Giữ độ giòn cho rau – củ – quả trong dung dịch ngâm. Lượng dụng: 15 – 20g/1 lít. Cách dùng Polyphos_RC: Ngâm rau – củ – quả […]

Logo VMCGroup 10 2014

LÀM BÒ VIÊN CỰC ĐƠN GIẢN

Nguyên liệu: 700gr thịt bò loại nạc (5 hoặc 10% mỡ cũng được) 1 gói bột nở – khoảng 7g Gia vị mắm, hạt nêm, đường, tiêu   Bước 1: Bò có thể mua loại xay sẵn cho đỡ mất thời gian, còn nếu mua hẳn thịt về thì thái ra xay nhuyễn. Ướp bò […]

tinh dau cao cap

[Chia sẻ] Công thức pha chế làm nước rửa chén bát

Bạn đang tìm kiếm hay cần tham khảo Công thức pha chế làm nước rửa chén bát? Chúng tôi chia sẻ một trong số nhiều công thức làm ra loại nước rửa chén giá rẻ nhất mang tính chất tham khảo! Nếu bạn muốn sử dụng sản phẩm chất tẩy rửa giá rẻ cho các […]

phu gia thuc pham

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ PHỤ GIA THỰC PHẨM

I: THẾ NÀO  LÀ PHỤ GIA THỰC PHẨM: Phụ gia thực phẩm (PGTP) là những chất không được coi là thực phẩm hoặc một phần của thực phầm. phụ gia thực phẩm có ít hoặc không có giá trị dinh dưỡng, được chủ động cho vào với mục đích đáp ứng yêu cầu công nghệ […]

nuoc mam nha trang

Qui trình chế biến nước mắm cá cơm nha trang

Nước Mắm Nha Trang Khánh Hòa có bờ biển dài, có vùng biển rộng với nhiều đầm, vịnh có khả năng đánh bắt và nuôi trồng thủy sản rất trù phú. Do điều kiện địa lý thuận tiện, điều kiện khí tượng thủy văn thích hợp cho sự sinh trưởng và sinh sản bốn mùa […]

gio cha

Qui trình sản xuất giò chả

Giới thiệu sơ về chả lụa Chả lụa là một món ăn xuất xứ từ miền Bắc, được làm phổ biến từ thịt heo/ bò, với các phụ gia sử dụng hòa quyện với nhau tạo nên một hương vị đặc sắc với kết cấu giòn, đàn hồi, săn chắc… Chả lụa thường sử dụng […]

keo dua

Qui trình sản xuất kẹo dừa việt nam

Xử lý nguyên liệu Chọn dừa khô loại dừa hầu như còn nước dừa bên trong rất ít và hầu như không còn, cơm dừa phải dầy, có độ béo cao và màu trắng, không lên mọng dừa hay bị “trăng ăn” – là hiện tượng thối từ bên trong của trái dừa do nước […]

nem chua thanh hoa

Cách làm nem chua thanh hóa

Khi nói tới Thanh Hóa là nói đến mảnh đất anh hùng địa linh nhân kiệt, nhưng không chỉ có vậy mà người dân nơi đây đã gửi tặng cho chúng ta một món ăn có hương vị đặc biệt món ăn đặc sản “nem chua thanh hóa” Mặc dù đã khá nổi tiếng trên […]

con kho vuong cao cap

Qui trình sản xuất cồn khô phổ biến

Hiện nay có nhiều phương pháp điều chế cồn khô, Công ty hóa chất Việt Mỹ(vmc) chúng tôi  xin giới thiệu đến các bạn Bốn phương pháp hiệu quả và phổ biến nhất: Điều chế Cồn khô có sử dụng Calci acetat bão hoà và phương pháp điều chế cồn khô có sử dụng acid béo và kiềm, […]

phu gia viet my

Danh mục phụ gia, hóa chất được dùng trong thực phẩm

Phần II  CÁC CHẤT PHỤ GIA ĐƯỢC PHÉP SỬ DỤNG TRONG THỰC PHẨM     Phần II. Mục 1   DANH MỤC CÁC CHẤT PHỤ GIA THỰC PHẨM                                                                                     XẾP THEO NHÓM CHỨC NĂNG INS TấN PHỤ GIA CHỨC NĂNG KHÁC Trang   Tiếng Việt Tiếng Anh     1 2 3 4 5 Các chất […]

happy new year 2016 new

Những điều cần biết về sử dụng phụ gia, hóa chất trong thực phẩm

Các loại phụ gia thực phẩm, những tác dụng tích cực và nguy hại đến sức khỏe con người… là một số thông tin cần thiết với người nội trợ. Phụ gia thực phẩm là gì? Nếu sử dụng đúng loại, đúng liều lượng, các phụ gia thực phẩm giúp tạo được nhiều sản phẩm phù hợp với sở […]

Trang 1 / 212