Silicone khuôn làm bánh gia rẻ
1002151535a-600x600 (1)

Silicone an toàn thực phẩm làm khuôn bánh

Giá:


VMCGROUP VIỆT NAM
VMCGROUP VIỆT NAM
           
   

Thông tin sản phẩm

Tên sản phẩm: Silicone an toàn thực phẩm làm khuôn bánh

Mô tả ngoại quan:
  • Ứng dụng:

       Mã T620 sử dụng làm khuôn bánh, kẹo, gelatin hoặc bất kỳ sản phẩm cần chứng chỉ an toàn thực phẩm.

 Mô tả:

       Platinum silicone là dòng silicone hai thành phần lưu hóa tại nhiệt độ phòng. Tỷ lệ pha trộn là 1: 1.

 Đặc điểm:

       -  Co ngót thấp (dưới 0,1%)

       -  An toàn thực phẩm

       -  Độ bền kéo, xé cao với thời gian sao chép cao, ổn định lâu dài.

       -  Dễ dàng để hoạt động (trộn tỷ lệ 1: 1/10: 1)

       -  Độ chảy rất tốt và dễ dàng cho việc rót khuôn.

       -  Lưu hóa nhanh, thời gian lưu hóa có thể được giảm đáng kể bởi tăng nhiệt.

       -  Khả năng thoát bọt khí tuyệt vời

       -  Chịu nhiệt độ cao( 200°C).

Thông số kỹ thuật( kiểm tra tại 25°C):

T620
Ngoại quan Trong
Độ cứng(shore A) 20±2
Tỷ lệ trộn (A:B) 1:1 
Độ nhớt (mPa.s)Sau khi trộn A&B 6000±1500
Kéo đứt(MPa) 6.0 ±1.0
Xé rách (kN/m) 23±5
Dãn dài (%) 400
Tỷ trọng(g/cm3) 1.13
Co ngót(%) < 0.1
Thời gian hoạt động (mins) 20-40
Thời gian lưu hóa (hrs) 3-5hrs(25℃) / 20-30mins(60℃)

 

 

Phương pháp gia công:

  1. các mô hình và dụng cụ phải được làm sạch  hoàn toàn trước khi tiến hành để tránh ảnh hưởng quá trình lưu hóa.
  2. Cân hai phần chính xác bằng cân điện tử trong hai lọ riêng biệt, nếu một trong hai phần không chính xác sẽ ảnh hưởng đến độ cứng thậm chí cả quá trình lưu hóa.
  3. Trộn hai phần tỷ lệ 1: 1 và khuấy động phần A và phần B đều trong 2-3 phút.
  4. Và cho hỗn hợp vào bơm chân không để đuổi bọt khí trong khoảng 2-3 phút. Nếu không có máy hút thì nên để ổn định trong khoảng 10 phút
  5. Cố định các mô hình trên một tấm sạch và mỏng.
  6. Tạo một khung khuôn với bốn tấm nhựa hoặc tấm gỗ.
  7. Làm sạch sản phẩm  và chải một lớp chất tách khuôn (chất tẩy rửa hoặc nước xà phòng) trên sản phẩm.
  8. Với sản phẩm đơn giản thì đổ hỗn hợp silicone vào mô hình từ phía cạnh khung khuôn.

           Với sản phẩm phức tạp nên sử dụng phương pháp quét lên bề mặt sản phẩm trước để việc sao chép là chính xác.

  1. Sau 3-5 giờ, khuôn silicone sẽ tạo thành và có thể tháo khuôn.
  2. Sau khoảng 24 giờ, bạn có thể đưa vào sản xuất.

Chú ý:

       Platinum silicone rất dễ bị tác động khi lưu hóa, vì vậy không được quên làm sạch các mô hình và dụng cụ trước khi tạo khuôn mẫu. Bên cạnh đó, hãy tránh  Platinum silicone trộn với các nguyên liệu sau đây, nếu không silicone sẽ không lưu hóa:

 

  1. Trộn với silicone loại ngưng tụ hoặc các hợp chất hữu cơ thiếc.
  2. Chất hữu cơ có chứa lưu huỳnh(S), phốt pho(P), nitơ (N)và chất vô cơ như Sn, As, Hg, Ph.
  3. Các hợp chất amin và các nguyên liệu có chứa các amin.
  4. Không nên thêm bột màu hoặc bất cứ một loại bột nào mà chưa kiểm tra khả năng lưu hóa sau khi trộn.

 

QUÝ KHÁCH CÓ NHU CẦU VUI LÒNG LIÊN HỆ CHI NHÁNH GẦN NHẤT CỦA VMCGROUP ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN HOẶC GỌI 0947464464/ 0932245500

Hướng dẫn sử dụng

Bài viết liên quan

Silicone an toàn thực phẩm làm khuôn bánh
Đánh giá

Bình luận

Sản phẩm cùng loại khác

  • Call Me
  • Call Me