tải xuống

Silicone làm khuôn thạch cao RTV 30

Giá:

 • Quy cách10KG/THÙNG
 • Xuất xứNHẬT
Đặt Hàng Ngay

VMCGROUP VIỆT NAM
VMCGROUP VIỆT NAM
           
   

Thông tin sản phẩm

Tên sản phẩm: Silicone làm khuôn thạch cao RTV 30

Mô tả ngoại quan:

Tên sản phẩm: Silicone làm khuôn thạch cao

Mã sản phẩm: 30

 •  Mô tả:

 •     Mã 30 là cao su silicone lỏng (được biết đến silicone cô đặc, hay silicone lưu hóa bằng thiếc) chủ yếu sử dụng cho các loại khuôn silicone, với những lợi thế về bền kéo, bền xé, chịu nhiệt độ cao, chịu hóa chất tuyệt vời, sao chép tốt, ổn định lâu dài, độ bền cao... Đây là một trong những sản phẩm được sử dụng nhiều nhất trong sản xuất quà tặng thủ công với  độ co ngót thấp hơn 0.3 %. RTV silicone làm khuôn nói chung được gọi là silicone hai thành phần khô tại nhiệt độ môi trường với khả năng chảy tuyệt vời và hoạt động linh hoạt tốt, quá trình đúc dễ dàng... Thêm chất đóng rắn 2% -3% ở nhiệt độ môi trường, silicone vẫn hoạt động trong vòng 30 phút, và sau 2-5 giờ, silicone khuôn tạo ra sẽ không biến dạng, chịu nhiệt độ cao hoặc thấp, chịu axit và kiềm...RTV silicone chủ yếu áp dụng làm khuôn các hàng thủ công, đèn, nến. Nó cũng thích hợp cho việc chế tạo khuôn mẫu chính xác.
 •  Ứng dụng :
 •           Khuôn nhựa, làm khuôn mẫu cho các đồ chơi bằng nhựa, hàng thủ công, quà tặng bằng nhựa, các sản phẩm PU, văn phòng phẩm, vỉa hè... Sản phẩm ứng dụng khá rộng do độ nhớt và độ cứng tốt.
 • Thông số kỹ thuật :
   Mã hàng Ngoại quan Độ nhớt (cps) Độ cứng (A°) Độ co ngót (%) Kéo đứt (Mpa) Xé rách (KN/m) Dãn dài (%) Tỷ lệ  trộn (%) Thời gian hoạt động(H) Thời gian lưu hóa(H)
  RTV 30 Trắng 27000±2000 30±2 ≤ 0,3 ≥3.8 ≥28 ≥420 2~3 0.5~1 4~5
 •  Hướng dẫn sử dụng:
 •     Nếu để làm cho sản phẩm lớn và khuôn có kích thước lớn, khuôn phải được làm bằng mã silicone có độ cứng cao. Ngược lại, nếu làm khuôn đẹp và chính xác, nên được làm bằng silicone có độ cứng thấp. Hàm lượng chất xúc tiến phụ thuộc vào yêu cầu thực tế của khách hàng.

(Lưu ý:. Công ty chúng tôi không khuyến nghị khách hàng thêm dầu silicone. Nếu khách hàng chắc chắn cần khuôn silicone mềm hoặc khuôn đúc cho các sản phẩm tinh sảo, sản phẩm mô hình phức tạp, 5% -10% dầu silicone có thể được thêm vào để làm mềm các khuôn mẫu cho dễ tháo khuôn. )

 • Hướng dẫn tạo khuôn sản phẩm:

Bước 1: Chắc chắn rằng mẫu sản phẩm là tốt, gắn mẫu trên bề mặt phẳng sau đó bao quanh bằng 4 tấm gỗ.

Bước 2: Pha trộn theo tỷ lệ chính xác.

Các tỷ lệ và phản ứng của chất lưu hóa và silicone cơ bản được liệt kê như sau:

 1.    Nếu bạn thêm chất đóng rắn 1%, silicone có thể hoạt động trong vòng 2,5 giờ và khuôn có thể được đổ ra sau 6-8 giờ.
 2.    Nếu bạn chất đóng rắn 2%, chất liệu silicone có thể hoạt động trong vòng 50 phút đến 1 giờ và khuôn có thể được đổ ra sau 2-3 giờ.
 3.    Nếu bạn thêm chất đóng rắn 3%, chất liệu silicone có thể hoạt động trong vòng 28 - 30 phút và khuôn có thể được đổ ra sau 1,5-2 giờ.
 4.    Nếu bạn thêm chất đóng rắn 4%, chất liệu silicone có thể hoạt động trong vòng 10 - 15 phút và khuôn có thể được đổ ra sau 1 -1.5 giờ.

Sau đó khuấy trộn tạo thành thể đồng nhất, để đảm bảo quá trình lưu hóa diễn ra là đồng đều, khoảng 2-3 phút.

Bước 3: Đuổi bọt khí bằng máy hút chân không, nếu không có thì nên sử dụng hàm lượng chất lưu hóa thấp và để ổn định khoảng 10 phút trước khi rót tạo khuôn.

Bước 4: Với sản phẩm đơn giản thì đổ hỗn hợp silicone vào mô hình từ phía cạnh khung khuôn.

Với sản phẩm phức tạp nên sử dụng phương pháp quét lên bề mặt sản phẩm trước để việc sao chép là chính xác.

Bước 5: Sau 3-5 giờ, khuôn silicone sẽ tạo thành và có thể tháo khuôn.

Sau khoảng 24 giờ, bạn có thể đưa vào sản xuất

QUÝ KHÁCH CÓ NHU CẦU VUI LÒNG LIÊN HỆ CHI NHÁNH GẦN NHẤT CỦA VMCGROUP ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN HOẶC GỌI 0947464464/ 0932245500

Hướng dẫn sử dụng

Bài viết liên quan

Silicone làm khuôn thạch cao RTV 30
Đánh giá

Bình luận

Sản phẩm cùng loại khác