625moi-600x600

Silicone làm khuôn trang trí, kiến trúc

Giá:


VMCGROUP VIỆT NAM
VMCGROUP VIỆT NAM
           
   

Thông tin sản phẩm

Tên sản phẩm: Silicone làm khuôn trang trí, kiến trúc

Mô tả ngoại quan:

• Mô tả:

         Mã 625 silicone lỏng cho GRC khuôn mẫu được sử dụng chủ yếu trong trang trí và kiến trúc với tính năng như độ cứng trung bình, bền kéo, xé cao, chịu nhiệt độ cao, thời gian sao chép cao, chịu hóa chất, khả năng loại bỏ bóng khí tốt... Nó thích hợp cho các sản phẩm nhỏ hoặc các sản phẩm đẹp và chính xác loại sản phẩm khó khăn khi tháo khuôn. Đây là Silicone lỏng cho khuôn (dùng rót và quét) sử dụng nhiều nhất trong sản xuất quà tặng thủ công  với độ co ngót dưới 0.2 %. Đây là sản phẩm bán chạy nhất của công ty chúng tôi do tính năng ổn định, độ nhớt và độ cứng vừa phải. Silicone cho GRC khuôn mẫu là lọai hai thành phần lưu hóa tại nhiệt độ môi trường với  và hiệu suất hoạt động tốt. Thêm chất đóng rắn 2% -3% ở nhiệt độ phòng, rót hoặc chải silicone hoạt động trong vòng 30 phút, và sau 2-5 giờ, một khuôn đàn hồi sẽ được tạo ra với khả năng chống biến dạng, chịu nhiệt độ cao , thấp, axit và kiềm...Công dụng / Ứng dụng:
  • Ứng dụng:

 Làm khuôn đá bê tông,GRC,  thạch cao trang trí, sản phẩm sợi thủy tinh, polyester, polyurethan, đồng, tượng sáp nến,  làm khuôn mẫu từng phần trong cho các sản phẩm lớn, tượng Phật...

  1. Thông số kỹ thuật :
     Mã hàng Ngoại quan Độ nhớt (cps) Độ cứng (A°) Độ co ngót (%) Kéo đứt (Mpa) Xé rách (KN/m) Dãn dài (%) Tỷ lệ  trộn (%) Thời gian hoạt động(H) Thời gian lưu hóa(H)
    RTV 625 Trắng 25000±2000 25±2 ≤ 0,3 ≥3.8 ≥25

Hướng dẫn sử dụng

Hướng dẫn sử dụng :
• Nếu khách hàng muốn làm sản phẩm lớn và khuôn có kích thước lớn, các khuôn phải được làm bằng cao su silicone có độ cứng cao. Ngược lại, nếu khuôn với mẫu đẹp và chính xác, nên được làm bằng silicon có độ cứng thấp, hàm lượng của chất lưu hóa phụ thuộc vào yêu cầu thực tế của khách hàng. Bạn nên cân chính xác hàm lượng và khuấy đều hỗn hợp khi kết hợp hai thành phần.  
           (Lưu ý:. Công ty chúng tôi không khuyến nghị khách hàng thêm dầu silicone. Nếu khách hàng chắc chắn cần khuôn silicone mềm hoặc khuôn đúc cho các sản phẩm tinh sảo, sản phẩm mô hình phức tạp, 5% -10% dầu silicone có thể được thêm vào để làm mềm các khuôn mẫu cho dễ tháo khuôn. )
  • Hướng dẫn tạo khuôn sản phẩm:
Bước 1: Chắc chắn rằng mẫu sản phẩm là tốt, gắn mẫu trên bề mặt phẳng sau đó bao quanh bằng 4 tấm gỗ.
Bước 2: Pha trộn theo tỷ lệ chính xác.
 
Các tỷ lệ và phản ứng của chất lưu hóa và silicone cơ bản được liệt kê như sau:
    1. Nếu bạn thêm chất đóng rắn 1%, silicone có thể hoạt động trong vòng 2,5 giờ và khuôn có thể được đổ ra sau 6-8 giờ.
    2. Nếu bạn chất đóng rắn 2%, chất liệu silicone có thể hoạt động trong vòng 50 phút đến 1 giờ và khuôn có thể được đổ ra sau 2-3 giờ.
    3. Nếu bạn thêm chất đóng rắn 3%, chất liệu silicone có thể hoạt động trong vòng 28 - 30 phút và khuôn có thể được đổ ra sau 1,5-2 giờ.
    4. Nếu bạn thêm chất đóng rắn 4%, chất liệu silicone có thể hoạt động trong vòng 10 - 15 phút và khuôn có thể được đổ ra sau 1 -1.5 giờ.
 
Sau đó khuấy trộn tạo thành thể đồng nhất, để đảm bảo quá trình lưu hóa diễn ra là đồng đều, khoảng 2-3 phút.
Bước 3: Đuổi bọt khí bằng máy hút chân không, nếu không có thì nên sử dụng hàm lượng chất lưu hóa thấp và để ổn định khoảng 10 phút trước khi rót tạo khuôn.
Bước 4: Với sản phẩm đơn giản thì đổ hỗn hợp silicone vào mô hình từ phía cạnh khung khuôn.
           Với sản phẩm phức tạp nên sử dụng phương pháp quét lên bề mặt sản phẩm trước để việc sao chép là chính xác.
Bước 5: Sau 3-5 giờ, khuôn silicone sẽ tạo thành và có thể tháo khuôn.
              Sau khoảng 24 giờ, bạn có thể đưa vào sản xuất

QUÝ KHÁCH CÓ NHU CẦU VUI LÒNG LIÊN HỆ CHI NHÁNH GẦN NHẤT CỦA VMCGROUP ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN HOẶC GỌI 0947464464/ 0932245500

Bài viết liên quan

Silicone làm khuôn trang trí, kiến trúc
Đánh giá

Bình luận

Sản phẩm cùng loại khác

  • Call Me
  • Call Me