benzoat trung quoc chat bao quan
benzoat trung quoc chat bao quanUntitled

Sodium Benzoate chất bảo quản TQ

Giá:

  • Quy cáchBao 25kg
  • Xuất xứTrung quốc
Đặt Hàng Ngay

VMCGROUP VIỆT NAM
VMCGROUP VIỆT NAM
           
   

Thông tin sản phẩm

Tên sản phẩm: Sodium Benzoate chất bảo quản TQ

Mô tả ngoại quan:

Sodium benzoate có thể được tìm thấy trong một loạt các chất, cả tự nhiên và như là một chất phụ gia hóa học.

1. Thực phẩm

Nhiều loại trái cây như dâu, mận, táo hoặc quả nam việt quất tự nhiên chứa hàm lượng thấp của hóa chất này. Tuy nhiên, hầu hết mọi người đều được tiếp xúc với hóa chất này vì nó được sử dụng như là một chất bảo quản trong thực phẩm chế biến. Khoảng 75 phần trăm người có thể nếm được vị đắng, vị mặn mà sodium benzoate thêm vào thực phẩm. Một số thậm chí báo cáo rằng điều này có vị ngọt. Các nguồn thực phẩm phổ biến nhất của sodium benzoate là nước giải khát. Mặc dù nó không được coi là độc hại và không ảnh hưởng sức khỏe bệnh có liên quan với bình thường tiếp xúc với hóa chất này, FDA đang cấm sodium benzoate bổ sung cho thức ăn hơn 0,1 phần trăm.

benzoat trung quoc chat bao quan

2. Khác

Ngoài hoạt động như một chất bảo quản trong các nguồn thực phẩm, sodium benzoate được sử dụng để kéo dài thời hạn sử dụng của kem đánh răng, chất khử mùi, nước súc miệng, dầu gội đầu, kem, thuốc mỡ, thuốc sirô hoặc thuốc viên. Điều này có thể được thêm vào để ngăn chặn sự tăng trưởng của vi khuẩn hoặc như một chất ức chế ăn mòn mà sẽ giữ cho các sản phẩm kim loại khỏi bị rỉ sét. Hộp kim loại có chứa chất tẩy rửa hoặc các mặt hàng thực phẩm lỏng thường sẽ được bọc trong sodium benzoate vì vậy họ sẽ không bị ăn mòn. Máy móc như động cơ xe sẽ được bọc trong lớp hóa chất này vì những lý do tương tự.
Những lo ngại về an toàn của Sodium Benzoate

Cả Chi nhánh bảo vệ sức khỏe của Canada và các lưu ý quản lý Thực phẩm và Dược phẩm sodium benzoate là an toàn để tiêu thụ với liều lượng nhỏ, nhưng nó không nên được kết hợp với acid ascorbic, thường được gọi là axit citric hoặc vitamin C, vì điều này sẽ phát triển một chất gây ung thư biết là benzen.

Chất gây ung thư này được tin là gây chết tế bào, thiệt hại cho các ty lạp thể trong tế bào, tổn thương DNA, Attention Deficit Disorder Hiếu động thái quá (ADHD) hoặc bệnh bạch cầu. Các nghiên cứu cũng đã chỉ ra rằng các loại thực phẩm có chứa cả hai màu nhân tạo và sodium benzoate có thể khiến trẻ hiếu động thái quá để triển lãm. Các tác động này phần lớn được coi là nhiều hơn một mối quan tâm cho những người uống nhiều soda là mức benzen trong loại đồ uống này là cao hơn so với hầu hết các loại thực phẩm khác.
Quy định của Sodium Benzoate trong thực phẩm

Trong một nghiên cứu năm 2005, FDA điều tra 200 nước ngọt và đồ uống tương tự để xác định nồng độ benzene của họ. Hầu hết đã được tìm thấy là tốt trong các yêu cầu FDA và chỉ có 10 đã được tìm thấy trên các phụ cấp khuyến khích cho benzen.

Bởi vì người tiêu dùng lo ngại về tác dụng phụ tiềm năng của các hóa chất này, Hoa Kỳ các nhà sản xuất nước giải khát đã bắt đầu làm việc hướng tới loại bỏ màu sắc nhân tạo từ công thức nấu ăn của họ. Nỗ lực tương tự đã được ban hành bởi các Foods Chuẩn Ban Cơ quan từ Anh Quốc bắt đầu từ năm 2009.
Giảm Sodium Benzoate Exposure

Nếu bạn quan tâm đến lộ chính mình để benzoate, điều quan trọng là để đọc nhãn sản phẩm một cách cẩn thận. Lưu ý bất kỳ sản phẩm có chứa axit benzoic, benzene hoặc benzoate, và đặc biệt chú ý đến công thức mà còn bao gồm acid citric, acid ascorbic và vitamin C. Hạn chế tiêu thụ các loại thức uống được chế biến nước ép trái cây hoặc mềm cũng có thể giúp giảm nguy cơ này, đặc biệt đối với trẻ em mà có thể dễ bị ADHD.

QUÝ KHÁCH CÓ NHU CẦU VUI LÒNG LIÊN HỆ CHI NHÁNH GẦN NHẤT CỦA VMCGROUP ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN HOẶC GỌI 0947464464/ 0932245500

Hướng dẫn sử dụng

Bài viết liên quan

Sodium Benzoate chất bảo quản TQ
Đánh giá

Bình luận

Sản phẩm cùng loại khác