300_300_sles

Sodium Lauryl Ether Sulfate (SLES )

Giá:

  • VAT10%
  • Quy cách160kg/phuy
  • Xuất xứCognis - Thailand; Kao - Indonesia
Đặt Hàng Ngay

VMCGROUP VIỆT NAM
VMCGROUP VIỆT NAM
           
   

Thông tin sản phẩm

Tên sản phẩm: Sodium Lauryl Ether Sulfate (SLES )
Công thức hóa học: CH3(CH2)10CH2(OCH2CH2)nOSO3Na

Mô tả ngoại quan:

Sodium Lauryl Ether Sulfate (SLES) Có màu trong suốt đến vàng nhạt



Công dụng / Ứng dụng:
  • Sodium Lauryl Ether Sulfate (SLES)  là chất hoạt động bề mặt, được sử dụng nhiều trong sản phẩm mỹ phẩm


Bảo quản:

Để Sodium Lauryl Ether Sulfate (SLES) khô ráo thoáng mát.

Hướng dẫn sử dụng

Bài viết liên quan

Đánh giá bài

Bình luận

comments powered by Disqus

Sản phẩm cùng loại khác

  • Call Me
  • Call Me