STD M1 PHỤ GIA TẠO DAI TẠO KẾT DÍNH
STD M1

STD M1-Phụ gia tạo dai_tạo kết dính

Giá:

  • VAT10
  • Quy cách1kg/gói
  • Xuất xứNhật
  • Mã sản phẩmSTDM1 dai
Đặt Hàng Ngay

VMCGROUP VIỆT NAM
VMCGROUP VIỆT NAM
           
   

Thông tin sản phẩm

Tên sản phẩm: STD M1-Phụ gia tạo dai_tạo kết dính
Tên gọi khác: STD M1-Phụ gia tạo dai cao cấp

Công dụng / Ứng dụng:

STD M1-Phụ gia tạo dai cao cấp  các sản phẩm chế biến từ tinh bột như mì tươi, mì khô, hủ tiếu, bánh canh,...

- Tạo kết dính ( dai giòn) cho sản phẩm

- Cải thiện cấu trúc, giúp cho sản phẩm không bị vỡ nứt

- Hạn chế sự phát triển của vi sinh vật gây hại, giúp giữ màu sắc và mùi vị tươi ngon.

- Giảm tỉ lệ rạn nứt, gãy khi va cham, vận chuyển

 

Hướng dẫn sử dụng

-Hàm lượng sử dụng: 0,3 – 0,5 % (3 – 5g cho 1 kg sản phẩm)

-Ngâm STD_M1 với nước theo tỉ lệ 1 : 20. Thời gian ngâm 6-8 tiếng

Cách 1: cho vào giai đoạn bột trước khi qua hệ thống đùn hay cán

Caùch 2 : cho trực tiếp vào giai đoạn độn bộ nếu quy trình làm không có giai đoạn đổ bỏ nước chua sau khi xay bộ

Bài viết liên quan

STD M1-Phụ gia tạo dai_tạo kết dính
Đánh giá

Bình luận

Sản phẩm cùng loại khác