Trang chủPHỤ GIA THỰC PHẨMPhụ gia thực phẩm khácSTD M1-Phụ gia tạo dai_tạo kết dính
STD M1

STD M1-Phụ gia tạo dai_tạo kết dính

Giá:

  • VAT10
  • Quy cách1kg/gói
  • Xuất xứNhật
  • Mã sản phẩmSTDM1 dai
Đặt Hàng Ngay

VMCGROUP VIỆT NAM
VMCGROUP VIỆT NAM
           
   

Thông tin sản phẩm

Tên sản phẩm: STD M1-Phụ gia tạo dai_tạo kết dính
Tên gọi khác: STD M1-Phụ gia tạo dai cao cấp

Công dụng / Ứng dụng:

STD M1-Phụ gia tạo dai cao cấp  các sản phẩm chế biến từ tinh bột như mì tươi, mì khô, hủ tiếu, bánh canh,...

- Tạo kết dính ( dai giòn) cho sản phẩm

- Cải thiện cấu trúc, giúp cho sản phẩm không bị vỡ nứt

- Hạn chế sự phát triển của vi sinh vật gây hại, giúp giữ màu sắc và mùi vị tươi ngon.

- Giảm tỉ lệ rạn nứt, gãy khi va cham, vận chuyển

 

Hướng dẫn sử dụng

-Hàm lượng sử dụng: 0,3 – 0,5 % (3 – 5g cho 1 kg sản phẩm)

-Ngâm STD_M1 với nước theo tỉ lệ 1 : 20. Thời gian ngâm 6-8 tiếng

Cách 1: cho vào giai đoạn bột trước khi qua hệ thống đùn hay cán

Caùch 2 : cho trực tiếp vào giai đoạn độn bộ nếu quy trình làm không có giai đoạn đổ bỏ nước chua sau khi xay bộ

Bài viết liên quan

Đánh giá

Bình luận

comments powered by Disqus

Sản phẩm cùng loại khác

  • Call Me
  • Call Me
  • Call Me
  • Call Me
Chinese (Simplified)EnglishGermanJapaneseKoreanVietnamese