Trang chủPHỤ GIA THỰC PHẨMTETRAPOTASSIUM PYROPHOSPHATE (TKPP)

TETRAPOTASSIUM PYROPHOSPHATE (TKPP)

Giá:

  • VAT10%
  • Quy cách25kg/bao
  • Xuất xứTrung Quốc
Đặt Hàng Ngay

TẬP ĐOÀN VMCGROUP VIỆT NAM
TẬP ĐOÀN VMCGROUP VIỆT NAM
Việt Mỹ trân trọng cảm ơn Quý vị đã luôn quan tâm và ủng hộ!
Hãy cho chúng tôi có cơ hội phục vụ tốt Quý vị nhé!
           
   

Thông tin sản phẩm

Tên sản phẩm: TETRAPOTASSIUM PYROPHOSPHATE (TKPP)

Mô tả ngoại quan:

Tetrapotassium Pyrophosphate (TKPP) 

    - Nó được sử dụng cho các tính chất của nó như một chất đệm, chất phân tán, chất cải tiến protein, chất kết tụ, chất cô đặc, và khoáng chất bổ sung.

    - Tetrapotassium Pyrophosphate, Anhydrous (TKPP) Granular là một hạt nhỏ, màu trắng hút ẩm.

    - Tetrapotassium pyrophosphate, khan là một loại bột màu trắng hoặc dạng hạt, hòa tan cao trong nước, cho dung dịch kiềm. 

Công dụng / Ứng dụng:

    - Trong thức ăn cho vật nuôi, TKPP được sử dụng để thay đổi các protein cho phép hòa tan và giữ ẩm trong suốt quá trình bảo quản. 

    - TKPP cũng làm tăng tuổi thọ của sản phẩm bằng cách cô lập các cation hóa trị nhiều thành phần chịu trách nhiệm cho việc phát triển oxy hóa lipid và ôi. 

    - TKPP giúp giữ pH của pho mát và tương tác với protein sữa để thúc đẩy sự nhũ hoá. Trong bột sữa có hương vị, có thể thêm TKPP lỏng vào hỗn hợp các chất ướp muối trước khi sấy. TKPP sẽ ổn định và phân tán các protein trong quá trình sấy. Ngoài ra, việc sử dụng TKPP sẽ cải thiện độ nhớt, độ êm, và hương vị của đồ uống cuối cùng.\

Hướng dẫn sử dụng:

    - Tetrapotassium pyrophosphate (TKPP) là sản phẩm chất tẩy rửa nổi bật trong chất tẩy rửa công nghiệp và thể chế (I & I), chiếm 40% nhu cầu của nó. Mặc dù TKPP tiêu thụ trong thị trường I & I đã giảm nhẹ trong những năm gần đây, phân đoạn thị trường này đã được ổn định lâu dài và đang phát triển khiêm tốn. Tôi và tôi sử dụng TKPP trong dung dịch lỏng tăng lên vì dễ sử dụng, thuận tiện trong việc trộn và tự động đo lường và phân phát.

    - TKPP để xử lý nước, phân đoạn tiêu thụ chính thứ hai của nó, là một bất lợi về giá thành phốt phát natri vì chi phí của muối kali cao hơn. Nhưng phosphat kali có độ hòa tan trong nước cao hơn so với các muối natri tương ứng, do đó chúng có ích khi xây dựng các chất rắn, như trong các hệ thống làm mát mạch kín. TKPP được sử dụng cùng với các chất orthophosphates tại chỗ trong các công thức bảo vệ ăn mòn cho các hệ thống nước làm mát này.

    - Tuy nhiên, tăng trưởng của TKPP được giảm thiểu bằng phương pháp xử lý nước bằng polyme nhằm hạn chế lượng phóng xạ phosphate vào môi trường.

    - TKPP được sử dụng trong cả kem đánh răng chống nắng và các công thức nước súc miệng. Mức tiêu thụ ước tính trong năm 2007 là 1.300 tấn ngắn cho các ứng dụng này. Nhu cầu trong tương lai ở thị trường này dự kiến ​​sẽ tăng trưởng theo dân số.

    - Trong thể loại linh tinh, TKPP được sử dụng trong sản phẩm thịt natri thấp và puddings. Nó cũng được sử dụng như một chất phân tán anion trong sơn nước (latex) sơn, một thị trường đã phát triển như là một kết quả của pháp luật để giảm phát thải hợp chất hữu cơ dễ bay hơi.

Bảo quản: Bảo quản kín, nơi khô ráo , tránh ánh nắng trực tiếp.

Quý khách có nhu cầu tham khảo thêm các phụ gia khác xin vui lòng xem tại đây.

Hướng dẫn sử dụng

Bài viết liên quan

Đánh giá

Bình luận

comments powered by Disqus

Sản phẩm cùng loại khác

Chinese (Simplified)EnglishGermanJapaneseKoreanVietnamese