TSPP
TSP1

TETRASODIUM PYROPHOSPHATE (TSPP) TB giá tốt nhất thị trường.

Giá:

  • VAT10%
  • Quy cách25 kg/bao
  • Xuất xứTrung Quốc
  • Mã sản phẩmVMC034
  • Bao PP có lớp PE bên trong
Đặt Hàng Ngay

VMCGROUP VIỆT NAM
VMCGROUP VIỆT NAM
           
   

Thông tin sản phẩm

Tên sản phẩm: TETRASODIUM PYROPHOSPHATE (TSPP) TB giá tốt nhất thị trường.
Tên gọi khác: Sodium pyrophosphate, Tetrasodium diphosphate
Công thức hóa học: Na­­­4P2O7

Mô tả ngoại quan:

Đặc tính: Hòa tan tốt trong nước

Tiêu chuẩn kỹ thuật:

  • Na4P2O7 (% by weight): 96,5 -100,5
  • Fluoride (as F) : ≤ 50 mg/kg
  • Arsenic (as As) : ≤ 3 mg/kg
  • Heavy metals (as Pb) : ≤ 10 mg/kg
  • Lead (Pb) : ≤ 4 mg/kg
  • Water insoluble mater ≤ 0,2%
Ngoại quan:Dạng bột, màu trắng


Công dụng / Ứng dụng:

TSPP là chất phụ gia thực phẩm dùng trong chả cá, surimi, xúc xích, thủy sản đông lạnh…

Tùy vào lĩnh vực nước cần xử lý mà chúng ta sử dụng TSPP.

cũng khác nhau:

  • Trong sản xuất surimi, chả lụa, xúc xích: tạo nhũ hóa và là nguồn cung cấp phosphorus.
  • Trong thực phẩm đóng hộp: hòa tan protein để tăng cường khả năng hấp thụ.
  • Trong sản phẩm trứng ( đối với lòng trắng): cải thiện sản phẩm và ổn định bọt.
  • Trong sản phẩm trứng (đối với lòng đỏ trứng): ức chế ôi thiu
  • Trong kem và món tráng miệng đông lạnh: ổn định protein
  • Trong kem đánh răng: là chất đệm, chất nhũ hóa, chất tẩy. Nó loại bỏ canxi và magie trong nước bọt tránh bám lên răng.


Bảo quản:
Thời hạn sử dụng:Thời hạn bảo quản 24 tháng khi chưa mở miệng bao      
Bảo quản:Bảo quản trong môi trường khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp

Hướng dẫn sử dụng

Dùng trực tiếp vào thực phẩm

Bài viết liên quan

Đánh giá bài

TSPP là chất phụ gia thực phẩm dùng trong chả cá, surimi, xúc xích, thủy sản đông lạnh…

Tùy vào lĩnh vực nước cần xử lý mà chúng ta sử dụng TSPP.

cũng khác nhau:

  • Trong sản xuất surimi, chả lụa, xúc xích: tạo nhũ hóa và là nguồn cung cấp phosphorus.
  • Trong thực phẩm đóng hộp: hòa tan protein để tăng cường khả năng hấp thụ.
  • Trong sản phẩm trứng ( đối với lòng trắng): cải thiện sản phẩm và ổn định bọt.
  • Trong sản phẩm trứng (đối với lòng đỏ trứng): ức chế ôi thiu
  • Trong kem và món tráng miệng đông lạnh: ổn định protein
  • Trong kem đánh răng: là chất đệm, chất nhũ hóa, chất tẩy. Nó loại bỏ canxi và magie trong nước bọt tránh bám lên răng.

Bình luận

Sản phẩm cùng loại khác

  • Call Me
  • Call Me